10 ca sĩ Việt tranh tài trong chương trình "Tuyệt đỉnh tranh tài"

Đức Tuấn, Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Minh Thư... sẽ thể hiện dòng nhạc họ chưa từng hát trong "Tuyệt đỉnh tranh tài".

“Tuyệt đỉnh tranh tài" được mua bản quyền từ Nauy với tên gọi "The Ultimate Entertainer”. Đây là sân chơi dành cho những ca sĩ chuyên nghiệp.

10 ngôi sao ca nhạc Việt Nam với những sở trường âm nhạc khác nhau sẽ cùng tranh tài trong 10 đêm thi với các thử thách âm nhạc ở thể loại rock, RnB, pop, dân ca, opera, nhạc quốc tế... Mỗi tuần, các ca sĩ sẽ phải thể hiện những thể loại âm nhạc hoàn toàn mới mẻ mà họ chưa từng trải nghiệm.

 

3-2575-1395997803.jpg

Sân khấu của chương trình "The Ultimate Entertainer” của Nauy.

Mục tiêu của chương trình là tạo điều kiện để các ngôi sao ca nhạc tỏa sáng trong những thể loại âm nhạc mới mẻ, giúp họ phát huy tối đa trên mọi khía cạnh giải trí. Trong mỗi liveshow, các thí sinh sẽ biểu diễn một tiết mục, khán giả sẽ bình chọn cho họ. Thí sinh có số phiếu bình chọn thấp nhất sẽ chia tay cuộc thi. Cuộc thi tiếp diễn cho đến khi chỉ còn bốn người.

Top 4 sẽ tiếp tục thi thố bằng các tiết mục đơn ca và song ca và bị loại dần còn 2 thí sinh vào chung kết. Người chiến thắng là người được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Ban giám khảo bao gồm 3 người, là những chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn. Trong đó, một người sẽ làm giám khảo xuyên suốt chương trình, một ca sĩ sẽ là giám khảo trong 6 tuần đầu tiên. Sau đó một ca sĩ khác sẽ thay thế ở 5 tuần cuối cùng. Giám khảo còn lại là những khách mời luân phiên. Hiện thành phần ban giám khảo chưa được ban tổ chức tiết lộ.

Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My, Trang Nhung, Kimmese, Phạm Thu Hà và Minh Thư là những ca sĩ tranh tài trong cuộc thi.

 

5-2119-1395997804.jpg

Đức Tuấn và Phương Vy là hai trong những thí sinh của "Tuyệt đỉnh tranh tài".

Đức Tuấn chia sẻ: "Tôi thấy hứng thú với chương trình này vì tôi được khám phá bản thân mình ở những dòng nhạc mà trước giờ tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ hát như rock hay RnB. Tôi đang dốc lực đầu tư và luyện tập mong gặt hái được thành công".

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/4 trên kênh HTV7. 

 

Theo vnexpress

Tags: ca sĩ việt Tuyệt đỉnh tranh tài Chương trình Minh Thư Hoàng hải Ưng Hoàng Phúc Anh Khoa Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý