Các hình ảnh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2011

Nghe Album những bài hát tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Hôm nay 20-11, cả nước tưng bừng tổ chức kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày hội của thầy cô giáo, ngày để học sinh tri ân nhớ về thầy cô đã dạy dỗ và truyền những kiến thức cho bao lớp lớp thế hệ học trò.

Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau. Nét đẹp ấy đã được kế thừa, vun đắp từ xa xưa cho tới ngày nay. Ngày 20/11 không chỉ là ngày lễ của các thầy cô, mà còn là ngày hội của mỗi chúng ta khi nghĩ về một thời cắp sách.

Các cô giáo của trường THTP Phạm Hồng Thái, Hà Nội - Ảnh Thu Bình

Nhà giáo được vinh danh như là kỹ sư tâm hồn, nghề giáo được ví như là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Đã có biết bao nhà giáo, những tri thức trẻ vừa rời ghế giảng đường không quản ngại gian khó mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, của lòng yêu nghề đến với các cô, các cậu học trò nghèo trên mọi miền đất nước. Và đâu đây trên dải đất hình chữ S này, tiếng bài giảng vẫn vang lên giữa những đại ngàn heo hút, hay giữa những khoang thuyền chồng chềnh ngoài biển khơi, có những lớp học mà vừa học vừa tránh lũ nhưng tất cả đều say sưa và đầy tâm huyết.

Tháng 11, tiết trời se lạnh, cái nắng vàng óng ánh của mùa thu dần ngả màu, lòng ta chợt ấm lại khi nghĩ về thầy về cô, với những cảm xúc thật thiêng liêng mà ấm áp. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày về nguồn 23/11/2011, xin được gửi tới các thầy, các cô những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất. Hướng về thầy, về cô với tấm lòng thành kính, biết ơn, những học trò hôm qua, hôm nay và mai sau sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn.

Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam:

Lễ mitting kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh Thu Bình

HS trường Phạm Hồng Thái, Hà Nội - Ảnh Thu Bình

Chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô - Ảnh Thu Bình

Niềm vui khi gặp lại Thầy cô - Ảnh Thu Bình

Cô trò trường THPT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh Thu Bình

Học sinh lớp 11 Sử trường THPT Chu Văn An chụp ảnh lưu niệm cùng Cô giáo - Ảnh Thu Bình

Tặng Cô những bó hoa tươi thắm nhất - Ảnh Thu Bình

Các tác phẩm dự thi Ống kính học đường của HS trường Chu Văn An, Hà Nội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh Thu Bình

Một tác phẩm dự thi của em Sỹ Quân lớp 12A1 trường THPT Chu Văn An - Ảnh Thu Bình

Các cựu HS cùng Cô giáo dạy mình năm xưa - Ảnh Thu Bình

Dạ hội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh Thu Bình

Tiết mục Múa trống cơm của HS trường THPT Chu Văn An - Ảnh Thu Bình

Múa chào mừng Ngày nhà Giáo Việt Nam - Ảnh Thu Bình

Chuẩn bị biểu diễn - Ảnh Thu Bình

Tags: Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hình ảnh ngày nhà giáo việt nam nhớ ơn thầy cô ngày nhà giáo 2011 Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý