Đăng ký The voice kids - Giọng hát Việt nhí 2013

Giọng hát Việt nhí đã chính thức công bố khởi động, các bạn trẻ từ 9-15 tuổi đều có cơ hội tham dự.

Dưới đây là hướng dẫn cách thức đăng ký tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí. Có 2 cách để đăng ký:

1. Đăng ký trực tuyến: Gửi thông tin, bài dự thi (file *.mp3 không quá 50 Mb) thông qua website chính thức của chương trình www.gionghatvietnhi.vtv.vn hoặc www.gionghatvietnhi.com.vn

2. Gửi đơn đăng ký sau khi down mẫu đăng ký tại website www.gionghatvietnhi.vtv.vn hoặc www.gionghatvietnhi.com.vn và nộp kèm đĩa CD có thu âm giọng hát của bạn đến địa chỉ 5B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q.1, TpHCM.

Lưu ý: Dù chọn bất cứ hình thức nào để đăng ký tham gia trong 2 cách trên và nếu được Ban tổ chức gọi điện thông báo bạn đã lọt vào vòng sơ tuyển trực tiếp, tức bạn chỉ được tham gia Vòng sơ tuyển (hát không có nhạc nền, chưa phải Vòng Giấu Mặt) . Dự kiến Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào tháng 3/2013 tại 3 thành phố lớn trên cả nước là : Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Thời gian sơ tuyển cụ thể sẽ được thông báo sau.

* ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:

1. Chức năng đăng ký và thử giọng trực tuyến hiện được khởi động từ ngày 05/02/2013.

2. Thử giọng hay thu âm trực tuyến tức các thí sinh sẽ hát trên phần mềm thu âm của chương trình tại website chính www.gionghatvietnhi.vtv.vn hoặc www.gionghatvietnhi.com.vn. Phần dự thi của các thí sinh sẽ được ban giám khảo vòng sơ tuyển nghe và chấm điểm cụ thể. Thí sinh nào đã có bản thu âm sẵn có thể up link hoặc file bài hát của các bạn lên website khi chức năng up file được khởi động cùng ngày.

* Chú ý: File bài hát đã thu âm sẵn của các bạn là file mềm (link, file thu âm), không nộp file cứng (đĩa, USB, băng…) cho BTC.

I. Các bước đăng ký và thử giọng trực tuyến:

Lưu ý: Sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký nếu bạn đã sở hữu một tài khoản Zing bất kỳ (Zing me, Zing mp3) , nếu chưa có bạn có thể đăng ký tại me.zing.vn hoặc mp3.zing.vn. Website chạy tốt nhất trên trình duyệt Firefox, sử dụng Firefox để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bước 1:

Truy cập website chính thức của Giọng Hát Việt Nhí 2013: gionghatviet.vtv.vn và nhấp vào nút “Đăng ký”  để bắt đầu quy trình đăng ký và thử giọng.

Bước 2:

Hộp thoại bên dưới sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Zing của mình

dang ky giong hat viet nhi

Bước 3:

Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký như hình bên dưới, vui lòng đảm bảo những thông tin mà bạn cung cấp là chính xác và đúng sự thật, vì đây là là những thông tin dùng để làm profile cho bạn sau này và giúp BTC dễ dàng liên lạc với bạn hơn khi cần thiết.

(Ảnh minh họa)

dang ky giong hat viet nhi

Nhấn Tiếp tục để đi tiếp đến phần sau

Bước 4:

Vui lòng cung cấp tiếp những thông tin liên quan đến âm nhạc và kinh nghiệm của bạn xung quanh lĩnh vực này.

 

 

Nhấn Hoàn Thành để kết thúc quy trình đăng ký, chuẩn bị sang quy trình thử giọng

Bước 5:

Chọn “Thử giọng” tại góc phải màn hình để tiến hành thử giọng trực tuyến

 

Bước 6:

Tại đây, bạn làm theo yêu cầu Upload bài hát mà bạn đã thu âm sẵn. Với điều kiện file thu âm của bạn phải là file mp3 dưới 50 Mb.

 

Bước 7:

Sau khi hoàn tất việc thu âm và upload, bạn có thể nghe lại phần trình bày của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng chiếc loa như hình bên dưới

 

Đến đây bạn đã kết thúc phần đăng ký và dự thi trực tuyến của mình.

* ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI 5B NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, PHƯỜNG ĐA KAO, Q.1, TPHCM

Quý vị và các bạn có thể tải mẫu đơn bên dưới về để đăng ký và nộp hồ sơ cho chúng tôi tại địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q.1, TpHCM.

(Ảnh minh họa)

Link down mẫu đơn đăng ký TẠI ĐÂY

Video giọng hát Việt nhí sẽ được Mạng cộng đồng SUKIENHAY.com tường thuật trực tiếp tất cả các chương trình, mời quý vị và các bạn đón xem.Số lượt xem bài viết: 1 lượt

Tags: the voice kids Giọng hát Việt nhí dang ky the voice kids dang ky giong hat viet nhi the voice kids 2013 Giọng hát Việt nhí 2013 Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý