DJ hàng đầu thế giới làm "rung động" khán giả Việt

Đêm nhạc Live Access 2013 nhằm khơi dậy tình yêu thể loại Electronic Dance của khán giả trẻ Việt Nam.

Sau khi “đổ bộ” tại Hà Nội, ngày 27/7 tới, chương trình nghệ thuật Live Access 2013 tiếp tục đem đến cho khán giả TP HCM một bữa tiệc của âm thanh và ánh sáng. Top 10 DJ hàng đầu của Australia: Bass Klep cùng DJ Emrah Is, ban nhạc nữ High On Heels và Adina Butar sẽ đưa khán giả trải nghiệm âm nhạc biến chuyển ấn tượng mang phong cách mới đang thịnh hành trên thế giới.

 

Những người yêu dòng nhạc Electronic Dance hẳn sẽ biết đến DJ kiêm nhà sản xuất Emrah Is, người sở hữu bản hit danh tiếng như Havoc, Fetish, Eden Blur được dân yêu nhạc điện tử ưa chuộng… Nằm trong top DJ xuất sắc thế giới năm 2012 do tạp chí DJ Mag bình chọn, đến nay Emrah Is luôn giữ vững vị trí là một trong những DJ hàng đầu về thể loại nhạc này cùng những bản mix góc cạnh và cá tính. Emrah Is mong muốn làm bùng cháy sân khấu với những màn trình diễn sôi động của mình và các đồng nghiệp.

 

DJ Bass Kleph.

 

Tranh tài cùng DJ Emrah Is là Bass Kleph, một trong số ít các DJ có khả năng biên soạn và sáng tác nhạc điện tử. Lần đến TP HCM này, anh sẽ mix lại các bản phối Beatport gắn liền với tên tuổi của mình, bao gồm Spend My Money và Keyboard Cat nằm trong top 20 sản phẩm Beatport nổi tiếng nhất thế giới. Với khả năng kết nối khán giả và luôn tạo ra sự bùng nổ, DJ Bass Kleph được kỳ vọng tạo sự phấn khích cho người yêu Electronic Dance Music.

 

Bên cạnh hai chàng trai DJ cá tính, sự trẻ trung, sôi nổi và quyến rũ của năm cô gái nhóm nhạc High On Heels cũng hứa hẹn đem lại sự phấn khích không kém. Với thành viên gồm các cô gái nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, High On Heels quy tụ các nữ nghệ sĩ tài năng ở nhiều nhạc cụ như gõ, saxophone và violon...

 

a-1-1374577907_500x0.jpg

Mô hình sân khấu hiện đại với âm thanh và ánh sáng theo chuẩn quốc tế của Live Access 2013 tại TP HCM.


Electronic Dance từ lâu đã trở thành dòng nhạc quan trọng của thế giới. Nhưng ở Việt Nam, những đêm nhạc Electronic Dance đúng nghĩa vẫn không nhiều. Phần vì đạo cụ đắt tiền và hiếm, phần vì kén người nghe và đòi hỏi ánh sáng phải chuyên nghiệp, đất diễn của những DJ trẻ Việt Nam mới chỉ dừng lại ở những quán bar, vũ trường, nơi thu hẹp đối tượng khán giả đến xem họ trình diễn.

 

Sân khấu Live Access hứa hẹn là một bữa tiệc về đêm lành mạnh và chuyên nghiệp cho những ai yêu công việc DJ và nhạc Electronic Dance. Đó cũng là mục tiêu mà những nhà sản xuất chương trình muốn hướng đến.

Nguồn: vnexpress.vn

Tags: khán giả trẻ Live Access 2013 Electronic Dance Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý