Dự án cuộc sống hạnh phúc - Happy life Project

- Happy life Project là gì ? Là một dự án mang lại cho chúng ta có được cuộc sống hạnh phúc.


- Sau 12 năm thực hiện dự án, ngài Joe Chavich Kim đã giúp cho hàng ngàn người trên thế giới tìm kiếm được cuộc sống hạnh phúc cho chính bản thân họ.

 

- Cụ thể hơn khi chúng ta làm việc ở đây một cách chuyên nghiệp và chăm chỉ, làm đúng những gì dự án đã đề ra, làm đúng những gì trường đại học Unipower đạo tạo chúng ta.

 

- Dự án cam kết


- Từ 3 - 6 tháng ----> $ 4.000 mỗi tháng

- Từ 2 - 3 năm ----> $ 40.000 mỗi tháng

- Từ 3 - 5 năm ----> Nghỉ Hưu 

 

- Dự án đã được chứng minh hoàn toàn không còn trên sách vở nữa, và chắc chắn trong chúng ta ai cũng mong muốn điều này ?

 

- X là hành động, Y là kết quả, Trong cuộc sống luôn phải trải qua 2 chữ cái này, khi chúng ta hành động sẽ tạo ra kết quả chúng ta hành động trong quá khứ.

- Ví dụ : Ngày hôm nay quý vị có thể nhìn lại 5 năm về trước, quý vị hành động ra sao, ngày hôm nay có kết quả gì là hoàn toàn nhìn thấy được.

- Ở dự án này cho chúng ta nhìn thấy kết quả trước, sau đó chúng ta bắt tay vào hành động chắc chắn quý vị sẽ đạt được kết quả và ước mơ mà quý vị mong muốn.

- Vì vậy chúng ta có quyền lựa chọn làm sao để có được công việc tốt hơn, cũng như cuộc sống tốt hơn.

 

- Chất lượng cuộc sống đỉnh cao là gì ?


- 100% tự do về tài chính

- 100% tự do thời gian

- 100% sức khỏe hoàn hảo

 

- Dự án Happy life project mang đến cho quý vị 3 chìa khóa trên, đặc biệt đến cùng một thời điểm, Khi đó mới gọi là hạnh phúc 100%.


- Trên đây là thước đo cuộc sống hạnh phúc mỗi cá nhân chúng ta

- Nếu quý vị có $ 40.000 mỗi tháng, tài chính đạt được 100%, sức khỏe đạt được 100%, thời gian đạt được 100%

- Nếu quý vị có $ 4.000 mỗi tháng, tài chính đạt được 10%, thời gian đạt được 30%, sức khỏe đạt được 80%, cộng 3 chỉ số trên chia trung bình cho 3 thì cuộc sống hạnh phúc mới chỉ đạt được 40%.

 

- Trên đây là bảng kim tứ đồ mà ông Robert Kiyosaki người mà viết ra cuốn sách " Dạy con làm giàu " có chia sẻ lại rằng trong xã hội chúng ta có 4 nhóm người.


- Nhóm bên trái kim tứ đồ là những người làm công và những người làm tư chỉ có được nguồn thu nhập chủ động, có nghĩa là họ còn làm sẽ có thu nhập, ngược lại nếu không làm sẽ không có thu nhập.

- Nhóm bên phải là những nhóm làm chủ, và đầu tư họ có được nguồn thu nhập thụ động, ngay cả khi họ không cần làm.

- Thông thường những nhóm có thu nhập chủ động muốn chuyển sang thu nhập thụ động ít nhất phải mất từ 20 - 30 năm, và đây cũng là xác suất thống kê, chiếm đến 80% dân số chúng ta đang ở phía bên trái kim tứ đồ mà không thể thoát được sang bên phải kim tứ đồ

- Khi muốn chuyến sang, đòi hỏi họ phải có số vốn nhất định, kiến thức, kinh nghiệm rất là nhiều, và đặc biệt phải chịu đựng sự rủi ro rất lớn.

- Nhưng đối với dự án Happy life Project, quý vị không phải mất từ 20 - 30 năm nữa, mà chỉ mất từ 3 - 5 năm, quý vị sẽ chuyển từ thu nhập chủ động sang thu nhập thụ động, việc ngày hôm nay quý vị chỉ cần xây dựng cho mình hệ thống mạng lưới tiêu dùng thông minh, chúng ta ăn, uống gì, tiêu dùng gì, có thể thay thế vào những sản phẩm của Unicity là quý vị sẽ đạt được 3 chìa khóa của dự án hạnh phúc.

- Đặc biệt không cần phải bỏ vốn, không cần quá nhiều kiến thức, ở đây có trường đại học Unipower sẽ đào tạo chúng ta, không cần quá nhiều kinh nghiệp, khi mà kinh doanh không cần bỏ vốn, đương nhiên sẽ không cần phải chịu đựng sự rủi ro.

 

- Đây là kết quả đã minh chứng về số lượng người thành công khi tham gia với dự án Happy life Project trong những năm vừa qua.


+ Nhân tố đầu tiên đó là Unicity, chuyên nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm tiên tiến nhất, cam kết 60 ngày sử dụng, nếu khách hàng không hài lòng, không thích về sản phẩm hoàn tiền trả lại 100 %.

 

+ Nhân tố thứ 2 đó là trường đại học Unipower, nơi đây đào tạo ra quá nhiều người thành công, có trên 200 triệu phú, từ những người bình thường nhất, như bán lòng lợn tiết canh, bán ốc vỉa hè, người khuyết tật, người làm thợ làm tóc, người không biết chữ họ cũng thành công ở dự án này, họ cũng có xe Lamborghini để đi.

- Ở Unipower có công cụ dành cho những người thành công, việc của quý vị khi tham gia chỉ cần làm theo hướng dẫn trong đó và làm theo hệ thống Unipower 100%, chắc chắn quý vị sẽ đạt được những ước mơ, thành công, như quý vị mong muốn.

 

+ Nhân tố thứ 3 đó là Đội nhóm, đó là tất cả chúng ta, hãy xem như Unicity, Unipower, như là một gia đình.

+ Nhân tố thứ 4 đó chính là bản thân Quý vị chỉ cần quyết định, tìm hiểu thấu đáo về Unicity, Unipower dự án Happy Life Project và trả lời cho chính bản thân mình tại sao phải tham gia dự án " Happy Life Project "?

- Nói là một phần, quan trọng là sự trải nghiệm và tìm hiểu thấu đáo của toàn thể quý vị mà thôi.

 

happy life

happy life

alt

Tags: dự án cuộc sống hạnh phúc Happy life Project Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý