Full Video "Đồ Rê Mí Đôi" - Vòng Chắp cánh tập 9 ngày 18/8/2013

FULL vòng chắp cánh

doremi

 

Đồ Rê Mí- sân chơi âm nhạc do VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam và công ty MultiMedia phối hợp tổ chức đã chính thức quay trở lại cùng các em nhỏ yêu ca hát vào mùa hè năm 2013 với tên gọi mới - Đồ Rê Mí Đôi.

Đồ Rê Mí Đôi sẽ là cuộc thi ca nhạc vui nhộn giữa các cặp song ca. Mỗi cặp này bao gồm 1 bạn nhỏ được tuyển chọn từ các Câu lạc bộ hoặc Nhà văn hóa và 1 bạn nhỏ được tìm kiếm từ các vùng miền xa xôi của cả nước. Việc ra đời Đồ Rê Mí Đôi trong năm 2013 sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả bởi nhiều câu chuyện hay đến từ các em nhỏ vùng miền xa xôi cũng như sự đối lập đến “bất ngờ” của các cặp đôi. Tiêu chí sẽ là sự chia sẻ, hỗ trợ, cộng hưởng trong việc trình diễn giọng ca, vũ đạo trên sân khấu.

Top 10 Đồ Rê Mí đôi 2013 sẽ được chia thành 5 cặp và cùng nhau tranh tài trong các vòng thi tiếp theo của chương trình. Kết quả, sau 7 tập vòng ghép đôi, Hương Thảo - Quốc Thái, Khánh Ngọc - Quỳnh Giao, Ju Uyên Nhi - Khánh Nhi, Nhật Minh - Ngọc Nhất và An Nam - Rmah Thanh Xuân là 5 cặp thí sinh cố định sẽ tiếp tục tranh tài ở các vòng thi tiếp theo mang tên Chắp cánh của Đồ Rê Mí đôi 2013.

Tập 8, cũng là tập 1 vòng chắp cánh Đồ rê mí đôi 2013  đã được phát sóng ngày 11 tháng 8 không khiến khán giả thất vọng. Tập 2 vòng chắp cánh Đồ rê mí 2013 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 18/8 trên VTV3. Mời  các bạn chú ý theo dõi!

Tags: Đồ Rê Mí Đôi ngày 18/8 Đồ Rê Mí Đôi tập 9 Đồ Rê Mí Đôi gameshow đồ rê mí vòng chung kết đồ re mí Đồ Rê Mí 2013 Đồ Rê Mí maratong Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý