Full Video "Đồ Rê Mí Đôi" - Vòng Ghép Đôi tập 5 ngày 21/7/2013

doremi

 

Đồ Rê Mí- sân chơi âm nhạc do VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam và công ty MultiMedia phối hợp tổ chức đã chính thức quay trở lại cùng các em nhỏ yêu ca hát vào mùa hè năm 2013 với tên gọi mới - Đồ Rê Mí Đôi.

Đồ Rê Mí Đôi sẽ là cuộc thi ca nhạc vui nhộn giữa các cặp song ca. Mỗi cặp này bao gồm 1 bạn nhỏ được tuyển chọn từ các Câu lạc bộ hoặc Nhà văn hóa và 1 bạn nhỏ được tìm kiếm từ các vùng miền xa xôi của cả nước. Việc ra đời Đồ Rê Mí Đôi trong năm 2013 sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả bởi nhiều câu chuyện hay đến từ các em nhỏ vùng miền xa xôi cũng như sự đối lập đến “bất ngờ” của các cặp đôi. Tiêu chí sẽ là sự chia sẻ, hỗ trợ, cộng hưởng trong việc trình diễn giọng ca, vũ đạo trên sân khấu.

Vòng thi tuyển tìm đôi sẽ được triển khai tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhằm tìm kiếm 5 thí sinh đến từ các câu lạc bộ và nhà văn hóa ở các khu vực phía Bắc và Nam. Cùng với 4 thí sinh đến từ các trường tiểu học ở các tỉnh thành xa xôi như Hà Giang, Nghệ An, Gia Lai và Cà Mai. 1 thí sinh còn lại sẽ được tuyển chọn từ chung kết Đồ Rê Mí Maratong giống năm 2012. 5 cặp đôi sẽ cùng tranh tài đến vòng thi cuối cùng của mùa thứ 7 Đồ Rê Mí.

Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, các thành viên Ban giám khảo đã lựa chọn được thêm 9 thí sinh nhí cho Chung kết Đồ Rê Mí đôi 2013. Đó là các bé: Nguyễn Khánh Ngọc (Thanh Hóa), Trịnh Nhật Minh (Hà Nội), Lê An Nam (Hà Nam), Lưu Hương Thảo (Hà Nội), Ju Uyên Nhi (TP HCM), Lê Mai Quỳnh Giao (Cà Mau), Đỗ Khánh Nhi (Hà Giang), Rmah Thanh Xuân (Gia Lai) và Trần Quốc Thái (Thanh Hóa).

Top 10 Đồ Rê Mí đôi 2013 sẽ được chia thành 5 cặp và cùng nhau tranh tài trong các vòng thi tiếp theo của chương trình.

Những phần tranh tài của 5 cặp thí sinh sẽ được VTV3 gửi đến các bạn trong tập 5 Đồ Rê Mí đôi 2013 phát sóng vào 20h chủ nhật (21/7). Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Tags: Đồ Rê Mí maratong Đồ Rê Mí 2013 đồ re mí vòng chung kết đồ rê mí tập 5 đồ rê mí ngày 21/7 gameshow đồ rê mí Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý