Full Video Vũ Điệu Đam Mê - Got To Dance 2013 Vòng Audition tập 1 ngày 14/9

FULL vòng audition Vũ Điệu Đam Mê Tập 1

Mời bạn đón xem

Nhìn hay chứ bạn (xem video)

Đẹp quá đi mất (video)

xem video này bạn cảm thấy sao (video)

Các thí sinh bị loại (video)

Giải trí giữa giờ (video)


Thí sinh nhảy cùng giám khảo (video)

Chương trình tiếp theo (video)

Trẻ con nhảy hay quá đi (video)

Không khí tập 2 (video)

Vũ Điệu Đam Mê - Got To Dance 2013

 

Vũ Điệu Đam Mê là phiên bản Việt Nam của cuộc thi Got To Dance, cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo xuất sắc nhất. Got To Dance là chương trình được sản xuất bởi tập đoàn truyền thông Shine (Shine International, Anh Quốc) và được phát sóng lần đầu trên kênh Sky One – Kênh truyền hình vệ tinh lâu đời nhất của nước Anh. Chương trình đã gây được tiếng vang lớn khi bốn mùa phát sóng đều có lượng raiting cao và liên tiếp nằm trong top 5 bảng xếp hạng số người theo dõi tại Sky One. Từ năm 2009 format chương trình đã được sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Đức, New Zealand, Hà Lan… Năm 2013, chương trình này được Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và cùng với Đài truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất.

Chương trình Vũ Điệu Đam Mê đã được khởi động từ tháng 06/2013. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài hơn 3 tháng, bắt đầu từ 14/09/2013 và kết thúc vào 28/12/2013 vào lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Từ hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước, chương trình sẽ chọn ra 50 tiết mục cho vòng Tuyển sinh. Kết thúc vòng này, Vũ Điệu Đam Mê sẽ giữ lại 28 nhóm/đôi/đơn cho vòng Đối đầu và sau đó tiếp tục chọn 14 nhóm/đôi/đơn tài năng nhất cho những đêm Liveshow tiếp theo. Bắt đầu từ vòng Đối đầu, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Vòng Audition đã gần đến cận kề và không khí chuẩn bị hối hả, sự háo hức thể hiện đam mê và tình yêu nhảy múa của các thí sinh. Tập đầu tiên của vòng Audition sẽ được lên sóng lúc 21h thứ 7 ngày 14-9-2013 trên sóng VTV3.

Tags: Vũ điệu đam mê Vũ điệu đam mê 2013 gameshow vũ điệu đam mê Got to dance Got to dance 2013 Vũ điệu đam mê Vũ Điệu Đam Mê tập 1 Vũ Điệu Đam Mê ngày 14/9 Vòng Audition tập 1 Got To Dance tập 1 Got To Dance ngày 14/9 Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý