Giọng hát Việt Liveshow 7 ngày 18 tháng 11: Kết quả bất ngờ

21h30: 4 Huấn luyện viên xuất hiện. Hai giám khảo nữ Thu MinhHồ Ngọc Hà quyến rũ với trang phục lộng lẫy, sang trọng.


[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

21h35: Rocker Nguyễn Văn Thắng (đội Trần Lập) mở đầu cho đêm thi với ca khúc “Nhắm mắt” của nhạc sĩ Tuấn Khanh. 

21h45: Đỗ Xuân Sơn tiếp nối phần thi với ca khúc “Because we believe”.


[IMG]
[IMG]
21h55: Thùy Linh tiếp tục chương trình với ca khúc “Killing me softly with his song”.


[IMG]
[IMG]
21h55: Các HLV nhận xét về phần thi của các thí sinh:
[IMG]

Trần Lập: “Văn Thắng đã tìm rất nhiều cách để thay đổi mình. Như hình thức hay một cách thể hiện rock khác. Ngày hôm nay có vẻ như em hát tốt hơn về kỹ thuật. Còn về sắc thái tình cảm, em đã làm được hơn cả khi em tập. Tuy với anh nó chưa thực sự đủ nhưng anh nghĩ em đã hết mình. Với Xuân Sơn, hôm nay, em rất hay. Với Thùy Linh, anh cũng bất ngờ về em. Phần cuối bài hát em đã nhảy lên bè để hát nhằm phá cách khiến anh rất thích”.

Hồ Ngọc Hà: “Tôi ấn tượng nhất Đỗ Xuân Sơn. Chưa bao giờ tôi hình dung một anh chàng Rn'B lại chuyển mình sang bán cổ điển ấn tượng đến vậy. Người tiếp theo tôi thích là Thùy Linh - người duy nhất theo đuổi Jazz của Giọng hát Việt và đem lại ấn tượng. Và Thắng, tôi nghĩ bạn luôn là một chàng trai mạnh mẽ và trình bày ca khúc sạch sẽ như vậy. Tôi mong nếu bài hát vừa rồi bạn đến gần hơn ca từ bài hát bằng sự cô độc thì sẽ hay hơn”.
22h10: Trúc Nhân “độc thoại” với “Một mình” của nhạc sỹ Trần Tiến.


[IMG]
[IMG]

22h15: "Sư tử" Kim Loan “đốt cháy” sân khấu với ca khúc “Bay lên” của Yên Lam.


[IMG]
[IMG]

22h25: Giọng ca được đón chờ nhất đêm nay: Hương Tràm tiếp tục đêm thi với bản hit “Như chưa bắt đầu” của nhạc sĩ Đức Trí. Giọng hát day dứt, đầy cảm xúc của cô bé 17 tuổi đã làm cho khán giả “chết lặng”.


[IMG]
[IMG]

22h30: Phần nhận xét của các HLV:


[IMG]
Thu Minh: “Làm tốt lắm các em! Chị hãnh diện về các em. Tuy nhiên Hương Tràm quên của chị 2 nốt phiêu nhé! Nhưng nếu em có vào vòng sau, chị em mình sẽ cùng làm khác, làm một cô công chúa pop ballad như vậy đủ rồi. Còn Trúc Nhân, em rất nghệ sĩ trên sân khấu, chị hài lòng về em. Chị Kim Loan, chị sở hữu một quãng rộng, mạnh, làn hơi chắc chắn.
Với giọng của chị có thể chinh phục mọi dòng nhạc nên Thu Minh mong muốn lần sau khi ra sân khấu sẽ được nghe chị khai phá thêm những phẩm chất tuyệt vời trong giọng hát của chị”.

Đàm Vĩnh Hưng: “Trúc Nhân, tôi chỉ muốn nói về em với 3 chữ: tinh tế, sâu và đẹp. Em là một trong số ít thí sinh xử lý bài hát tuyệt vời nhất. Còn Kim Loan, bạn đã cho chúng tôi biết thế nào là lửa trong giọng hát. Với Hương Tràm, ngay từ đầu tôi đã xác định em là người rất... ghê gớm. Mỗi ngày tôi lại thấy em càng dễ sợ hơn. Em, chắc chắn sẽ là người được trông chờ nhiều nhất”.

22h40: Nguyễn Kiên Giang chọn “Too much love will kill you” cho phần thi của mình. Tuy nhiên, bài hát này có vẻ hơi “quá sức” với anh.


[IMG]

22h45: "Ông bố trẻ" Dương Trần Nghĩa kết thúc phần thi chính thức với ca khúc “Tell me why”.


[IMG]
[IMG]

22h48: Nhận xét của các HLV:

Trần Lập: “Kiên Giang hôm nay đã lựa chọn một bài hát của ban nhạc Queen, em chưa thực sự thoải mái và bị mắc một số lỗi mà bình thường anh không thấy. Với Nghĩa, anh vẫn thích em từ đầu, hôm nay anh chọn "nhạc sàn" nhưng anh vẫn thấy được cái chất riêng của em”.

[IMG]

Đàm Vĩnh Hưng: “Hát như vầy mới đúng là một Dương Trần Nghĩa mà chúng tôi trông đợi. Em hát rất tuyệt vời ngày hôm nay. Kiên Giang, em có một lỗi nhỏ gần cuối bài còn về cách biểu diễn, tôi mong đợi lần sau sẽ khác và hay hơn”.

22h52: Ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng biểu diễn ca khúc “Feeling good”.


[IMG]
[IMG]

22h56:"Socola" Đoan Trang tiếp tục với bài hát “Dòng sông xanh”.


[IMG]
[IMG]
23h00: MC Phan Anh công bố kết quả bình chọn:
[IMG]

Đội Trần Lập: Nguyễn Kiên Giang “bứt phá” với số lượng bình chọn cao nhất (52,75%). Trần Lập lựa chọn Kim Loan. Như vậy, Văn Thắng, Thùy Linh sẽ phải hát sing off.

Đội Thu Minh: Hương Tràm giành quyền đi tiếp với 53,54% số lượng bình chọn của khán giả. Thu Minh lựa chọn Trúc Nhân. Xuân Sơn và Dương Trần Nghĩa là hai thí sinh phải hát sing off để giành vé đi tiếp.

[IMG]
[IMG]

23h10: Văn ThắngThùy Linh bắt đầu phần thi sinh off của mình.


[IMG]

23h18: Xuân Sơn thi sing off với ca khúc “Who's loving you”.


[IMG]
[IMG]

Trần Nghĩa kết thúc phần thi sing off với ca khúc “As long as you love me”.


[IMG]
[IMG]

23h26: Hai “cựu thí sinh” The Voice Phương LinhDũng Hà hát “Diamonds” với tư cách là khách mời của chương trình.


[IMG]
[IMG]

Tags: Giọng hát Việt Liveshow 7 Kết quả Liveshow 7 the voice Kết quả Giọng hát Việt Liveshow 7 Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý