Giọng hát Việt nhí - nhiều thí sinh tiềm năng


Hầu hết các em nhỏ đều được đánh giá là có nền tảng khá tốt về thanh nhạc.

 

 

Chương trình “Giọng hát Việt nhí” (The Voice Kids) không chỉ thu hút các em nhỏ đam mê ca hát đăng ký dự thi, mà một số em đã đoạt giải cao và trưởng thành trong các cuộc thi ca hát khác cũng muốn thử sức với chương trình.

Ở vòng Giấu mặt, “Giọng hát Việt nhí” đã quy tụ được nhiều giọng ca triển vọng, hầu hết các em đều được đánh giá là có nền tảng khá tốt về thanh nhạc. Đây cũng là điểm thuận lợi giúp cho quá trình làm việc giữa Huấn luyện viên với thí sinh trở nên dễ dàng hơn.

 

Ca sĩ Hiền Thục tham gia trong vai trò Huấn luyện viên của "Giọng hát Việt nhí"

 

Tuy nhiên, khi trực tiếp dạy các em, các Huấn luyện viên cũng gặp không ít khó khăn. Huấn luyện viên Hiền Thục chia sẻ rằng: “Vì độ tuổi các em cũng tương tự như con gái Hiền Thục nên Hiền Thục cảm thấy gần gũi như con của mình. Điều trăn trở nhất của Hiền Thục là phải điều chỉnh sự thiên vị để cố gắng thương yêu các em bằng nhau, nhưng hầu hết các bé đều ngoan và không tị nạnh nhau”.

Ngoài ra, Hiền Thục cũng bày tỏ thêm về những cảm xúc khi lần đầu ngồi ghế nóng của chương trình: “Ở vòng Giấu mặt, Hiền Thục cảm thấy có rất nhiều điều bất ngờ, bởi khi nghe giọng hát của các em mình tưởng tượng một hình dáng khác, nhưng khi quay lại thì là một hình dáng khác, nhưng hầu hết đều giống như hình dung của Hiền Thục. Trong vòng này, Hiền Thục nhớ nhất là khi cùng tranh giành quyết liệt một thí sinh với 2 đội còn lại, lúc đó Thục đã giành được em về đội mình, khiến anh Thanh Bùi rất ghen tị. Nhưng cũng có khi Hiền Thục thua và có chút buồn bực tức tối”.

Mỗi Huấn luyện viên là một phong cách, một cá tính khác nhau, vì thế mỗi người đều có cách sử dụng những thế mạnh để đưa được các thí sinh nhí về đội của mình. Nhưng điều quan trọng nhất là cần phải biết cách chỉ bảo các em và hướng dẫn các em một cách phù hợp.

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt “Giọng hát Việt nhí” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 7 (1/6) trên kênh VTV3, Đài THVN.

Tags: giong hat viet nhi 1/6 HLV The Voice Kids the voice kids 2013 the voice kids Hien Thuc hlv giong hat Viet nhi Vong giau mat giong hat Viet nhi Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý