Minh Hằng khoe sắc với chương trình “Tôi tỏa sáng”

Tiếp tục là một chương trình gameshow mới chuẩn bị lên sóng để phục vụ các khán giả trẻ.

 

VTV9 chính thức giới thiệu chương trình: “Tôi Tỏa Sáng” – một chương trình ca nhạc  mới, được đầu tư hoành tráng, với sự tham gia của những ca sỹ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Không giống với nhiều liveshow ca nhạc khác, nhân vật chính mỗi chương trình Tôi Tỏa Sáng sẽ là 2 ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Họ có  thể những cặp đôi đã từng song ca rất ăn ý trên sân khấu hoặc có thể chưa từng kết hợp với nhau, nhưng khi đến với chương trình Tôi Tỏa Sáng, họ sẽ phải phối hợp chặt chẽ không chỉ về phần dàn dựng mà còn cả âm nhạc để mang đến một tổng thể chương trình đặc sắc, hấp dẫn.

Toi Toa Sang

Ngoài những tiết mục song ca, trong mỗi chương trình, cả 2 nhân vật chính sẽ có những không gian riêng để tái hiện lại những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu, đồng thời những câu chuyện thú vị sẽ được chính họ chia sẻ trong chương trình. Ngoài ra, sẽ có những ca sỹ khách mời – những người đã từng đồng hành hoặc ít nhiều có ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của 2 nhân vật chính.

Nhân vật chính của Tôi Tỏa Sáng số đầu tiên (15/3/2014) là cặp đôi nam – nữ ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay. Và 1 trong 2 nhân vật này đã chính thức lộ diện, đó chính là Minh Hằng – nữ ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng, với rất nhiều ca khúc hit và bộ phim ăn khách.

Minh Hang - Toi Toa Sang (3)

Minh Hang - Toi Toa Sang (8)

 

Minh Hang - Toi Toa Sang (15)

Chương trình Tôi Tỏa Sáng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy tuần thứ 3 mỗi tháng trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng cùng một số Đài truyền hình địa phương khác. Số đầu tiên của Tôi Tỏa Sáng sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/3/2014

Nguồn: hoahoctro.vn

Tags: Minh Hằng “Tôi tỏa sáng” Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý