MU trình làng áo đấu trên sân khách làm ngỡ ngàng fan hâm mộ

MU trình làng áo đấu sân khách đẹp ngỡ ngàng

Red Devils cho ra mắt chiếc áo được sử dụng trong những chuyến thi đấu xa "Nhà hát của những giấc mơ". Hãng Nike không làm các manucian thất vọng khi thiết kế chiếc áo sân khách bắt mắt.

MU trình làng áo đấu sân khách đẹp ngỡ ngàng

Trang phục được sử dụng trên sân nhà của MU

Cách đây chưa lâu, Quỷ đỏ thành Manchester đã cho ra mắt người hâm mộ chiếc áo đấu sân nhà ở mùa giải 2012/13. Các manucian không có cảm tình với bộ cánh được sử dụng ở Old Trafford. Trang phục thi đấu trên sân nhà của MU được đánh giá chẳng khác gì chiếc khăn trải bàn.

Tuy nhiên, Nike đã giúp người hâm mộ Quỷ đỏ phần nào cảm thấy thỏa mãn với mẫu thiết kế áo đấu sân khách. Với viền đỏ ở ống tay và cổ kết hợp thân áo màu trắng, nhiều người đánh giá cao trang phục sân khách của đội chủ sân Old Trafford.

MU trình làng áo đấu sân khách đẹp ngỡ ngàng
Logo của MU được thiết kết bên ngực trái

Điểm giống nhau giữa hai mẫu áo sân nhà và khách là logo của đội bóng và nhà sản xuất lần lượt được thiết kế bên ngực trái và phải. Ở bộ cánh sử dụng trong những chuyến thi đấu xa nhà của MU, hãng sản xuất đồ thể thao của Mỹ quyết định thay đổi màu sắc logo của đội bóng khi chuyển từ màu đỏ sang đen.

MU trình làng áo đấu sân khách đẹp ngỡ ngàng

Bộ cánh trên sân khách của MU được đánh giá khá đẹp

Đang là đội bóng có lượng cổ động viên lớn nhất trên thế giới (659 triệu người), MU hi vọng sẽ tiếp tục đạt lợi nhuận khổng lồ từ việc bán áo đấu. Châu Á được xem là thị trường tiềm năng với lượng người hâm mộ tăng lên chóng mặt khi đạt tới con số 325 triệu. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ chờ đợi lượng người hâm mộ ở quốc gia đông dân nhất châu Á, Trung Quốc sẽ vượt qua 108 triệu người sau khi kết thúc mùa giải 2012/13.

Tags: áo đấu sân khách của MU áo mới của MU ao dau mu 2013 ao dau manu Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý