Mỹ Tâm ra mắt album Vol.8 mang tên "Tâm"

Sau một năm hoạt động miệt mài với những MV mới ra mắt liên tiếp, Mỹ Tâm - nàng “hoạ mi tóc nâu” của làng nhạc Việt sẽ khai pháo đầu năm 2013 với sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình Album vol.8. Có thể nói đây là thông tin hot nhất đối với các fan của chị vì đã chờ đợi sản phẩm này khá lâu.

Tên album vol.8 chỉ có một chữ: Tâm. Nữ giám khảo Vietnam Idol cho biết chị đã suy nghĩ rất nhiều và đã đưa ra nhiều ý tưởng để thực hiện, cuối cùng chọn tên gọi của chính mình và mọi thứ đều được bắt đầu từ TÂM. Chia sẻ về abum thứ 8 của mình, chị trút nỗi lòng: “Tâm không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, Tâm chỉ có thể viết nhạc được khi nào thấy thật sự thích và có hứng thú, chính vì thế mà việc viết được một bài hát hôm nay và rồi để viết tiếp bài hát thứ hai là khi nào thì chính Tâm cũng không thể xác định được thời gian”.

 

 

Những sáng tác của Mỹ Tâm trước đây như: Dường Như Ta Đã, Nhớ, Nụ hôn bất ngờ, Tình yêu chưa nói… luôn được khán giả yêu thích vì nó thiên về sự mộc mạc, cảm xúc tự nhiên và gần gũi. Album Vol.8 của Mỹ Tâm vẫn trung thành với phong cách nhạc Pop pha với chất Soul, do chị kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Cho Sung Jin thực hiện. 10 ca khúc mới nhất do Mỹ Tâm viết là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc và luôn cố gắng hết mình của nữ ca sĩ.

Vào lúc 10h sáng chủ nhật ngày 24/3, album sẽ được phát hành đầu tiên tại hệ thống quán cafe và showroom thời trang của Mỹ Tâm và sẽ phát hành rộng rãi trên cả nước ngay sau đó.

 

 

Nguồn: vnexpress.net

Tags: album mỹ tâm Mỹ Tâm Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý