Phim mới trên VTV1: Không thể gục ngã

30 tập phim “Không thể gục ngã” của đạo diễn Bùi Cường sẽ chính thức được khởi chiếu trên kênh VTV1 vào 20 giờ 30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần từ ngày hôm nay, 6 tháng 3.

 

“Không thể gục ngã” do Giáp Kiều Hưng và Trịnh Đan Phượng viết kịch bản. Nhân vật chính của phim là Mạnh - một chàng trai thuộc thế hệ 8x. Mạnh là người có tri thức, khá tự tin trong công việc, đã sớm lao vào kinh doanh và có một tương lai đầy hứa hẹn với cô người yêu đang du học bên Mỹ.

 

 

Trong một lần làm ăn cùng đối tác, Mạnh tình cờ quen một người mẫu trong một bữa tiệc. Không ngờ, từ vai trò tham gia tiếp khách, cô người mẫu này lại trở nên mê mẩn Mạnh và không ngừng tung ra các đòn "tấn công". Bị Mạnh chối từ, cô người mẫu tự tử. Không ngờ, nhân sự việc này, Mạnh bị đối tác tìm cách hãm hại khiến anh phải ngồi tù.

Sự nghiệp tan tành, người yêu lại sớm lên xe hoa, gia đình anh lại xảy ra nhiều tai bay vạ gió khác... - tưởng chừng như Mạnh không thể gắng gượng nổi. Nhưng vượt qua những nỗi đau chồng chất, trong tù Mạnh lại thể hiện là một người rất có ý chí. Ngay khi còn trong trại giam, Mạnh đã thể hiện được tinh thần lao động rất tốt khiến cho thời gian thi hành án được rút ngắn. Ra tù với hai bàn tay trắng, Mạnh được sự giúp đỡ của bạn bè, cộng đồng nên anh đã sớm lấy lại được phong độ, trở thành một tấm gương về làm kinh tế.

Đạo diễn Bùi Cường cho biết: “Đây là bộ phim dài tập nói về thế hệ trẻ, những thế hệ cuối 8x, đầu 9x, họ sớm trở thành những doanh nhân thành đạt nhưng lại chủ quan và quên mất rằng thương trường là chiến trường. Khó khăn lớn nhất của chúng tôi là tìm chọn diễn viên cho vai cô người mẫu, rất nhiều người từ chối vì ngại scandal người mẫu bán dâm bị báo chí phát giác vừa qua. Cuối cùng, chỉ có diễn viên Hải Hà chịu nhận vai này và hoàn thành rất tốt”.

Hải Hà cho biết cô rất yêu vai diễn của mình, đó là cô người mẫu xinh đẹp nhưng có hoàn cảnh éo le, mồ côi cha từ nhỏ và phải tự thân bươn chải để nuôi em gái. Phim đã cho Hải Hà những trải nghiệm thú vị không thể có trong đời thực.

 

Nguồn: danviet.vn

Tags: phim phim trên vtv phim trên vtv1 không thể gục ngã Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý