Sẽ không hủy trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Arsenal

Dù còn bức xúc song ông Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch VFF, Chủ tịch HĐQT Eximbank – đồng tài trợ trận giao hữu cho biết sẽ chấp nhận giá 1,5 tỷ đồng tiền thuê sân mà lãnh đạo Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đưa ra để trận Arsenal không bị hủy.

 

 

Ngay sau khi nhận được thông tin Ban lãnh đạo Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình “hét giá” thuê sân trận ĐT Việt Nam gặp Arsenal lên tới 1,5 tỷ đồng, Phó Chủ tịch VFF, Chủ tịch HĐQT Eximbank – đồng tài trợ trận giao hữu, Lê Hùng Dũng đã bày tỏ bức xúc: “Nếu sân Mỹ Đình vẫn “xử ép” một cách vô lý như vậy thì BTC trận đấu đã đưa ra ý kiến rất có thể sẽ hủy hợp đồng với Arsenal, chấp nhận chịu phạt và như vậy người hâm mộ sẽ chịu thiệt thòi”.

Tuy nhiên, sáng nay 14-6, ông Lê Hùng Dũng cho biết BTC trận đấu đã trao đổi và thống nhất đồng ý chấp thuận mức giá thuê sân mà phía Ban quản lý sân Mỹ Đình đưa ra. “Chúng tôi đồng ý với mức giá thuê sân Mỹ Đình để tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Arsenal để phục vụ người hâm mộ. Trận đấu vẫn sẽ diễn ra, không có gì thay đổi nữa cả. Dù giá thuê sân ở mức cao, nhưng giá vé vào sân cũng không có gì thay đổi so với kế hoạch trước đó”, ông Dũng cho hay.

 


Trận đấu giao hữu với CLB Arsenal vẫn diễn ra đúng 17-7, trên sân Mỹ Đình

Cũng trong sáng nay, trao đổi với phóng viên ANTĐ, Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Cấn Văn Nghĩa cũng chia sẽ những khó khăn mà khu liên hợp gặp phải, khi phải tự chủ tài chính từ năm 2012, đồng thời cho biết, việc đề ra mức thuê sân lên 1,5 tỷ đồng cũng chỉ để bù lại số tiền đại tu sân nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với 1 trong tứ đại gia Ngoại hạng Anh.

Liên quan đến giá vé, hiện có 4 mức được đề xuất gồm 400.000, 700.000, 1 triệu và 1,5 triệu đồng. Vé sẽ được bán qua đường công văn và bán tại quầy vé dự kiến đặt trước sân Mỹ Đình. Sẽ có tổng cộng 36.000 vé xem trận đấu được phát hành. Những nhà tổ chức dự tính vé sẽ được bán hết trong ba giờ sau khi quầy vé mở cửa.

BTC trận đấu cho biết dự kiến sẽ có 1.000 nhân viên an ninh bao gồm lực lượng công an, vệ sĩ... được huy động để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho trận đấu ngày 17-7 tới. Vào ngày 20-6, BTC trận đấu sẽ họp và quyết định thời gian cụ thể phát hành vé cũng như các công tác chuẩn bị liên quan.

 

Nguồn: anninhthudo.vn

Tags: bóng đá giao hữu bóng đá Việt Nam - Arsenal Arsenal viet nam Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý