thanhly24h Thanh lý thiết bị điện nước, thanh lý cửa hàng buôn bán thiết bị điện nước, thanh ly thiet bi ve sinh

Thanh lý thiết bị vệ sinh

 

Bán thanh lý thiết bị vệ sinh là giải pháp cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mặt hàng thiết bị vệ sinh có nhiều sản phẩm tồn kho, sản phẩm không bán được do lỗi kỹ thuật. Những sản phẩm này gây "Đọng Vốn" và giảm lợi nhuận của doanh nghiệp.

Thanhly24h chuyên nhận mua các loại thiết bị vệ sinh thanh lý như gạch ốp lát, sen, vòi, bệ, bồn rửa mặt, dây điện, đèn trang trí …

Chúng tôi sở hữu và liên kết với một hệ thống cửa hàng bán thiết bị vệ sinh hoạt động rất hiệu quả ở ngoại thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh do vậy chúng tôi rất có lợi thế về giá khi mua thanh lý thiết bị vệ sinh tại các khu vực này.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý thiết bị vệ sinh tồn kho hoặc thanh lý cửa hàng thiết bị vệ sinh xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá thanh lý tốt nhất từ Thanhly24h.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý vui lòng liên hệ qua số  Hotline : Tại đây   hoặc đăng ký bán thanh lý trực tuyến tại nút đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin từ quý doanh nghiệp!

 

 

Mọi yêu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
http://thanhly24h.vn/
http://thanhly24h.com
Mail : thanhly24h@gmail.com
- Địa chỉ : Số 8 Văn La - Hà Đông - HN.
- Kho hàng : Ngã Ba Cầu Lão - Ứng Hòa - Hà Nội
- Chi nhánh 1 : Ấp Bến Cam - Xã Phước Thiền - Huyện Nhơn Trạch - Đồng Nai

- Chi nhánh 2 : số 8 - Đường liên khu 5- 11- 12, Bình Trị Đông - Bình Tân, HCM.

Tags: thanh lý thiết bị điện nước thanh ly thiet bi ve sinh thanh ly thiet bi dien nuoc thanh lý cửa hàng vệ sinh thanh lý cửa hàng thiết bị vệ sinh Hà Nội thanh ly cua hang thiet bi ve sinh gia hap dan thanh ly cua hang buon ban thiet bi dien nuoc Xuân hải ngoại 2017
Hòm thư góp ý