Ảnh 1
http://skh.vn/52907
Chương trình “Tuổi 20 hát” đã bắt đầu phát sóng các tập vòng loại từ tháng 7/2013 trên kênh VTV6 (Đài THV), với sự tham gia của 12 trường Đại học. 3 HLV Hoàng Bách, Khánh Linh và Minh Quân cùng với Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, các nghệ sỹ gạo cội trong làng âm nhạc nhạc Việt Nam như NSND Thanh Hoa, NSND Trung Đức, NSND Doãn Tần… sẽ đồng hành và hướng dẫn các đội chơi.
 

Các HLV đã đích thân tới các trường Đại học, lựa chọn các thí sinh về đội chơi của mình. Trải qua các vòng loại đầy hấp dẫn và sáng tạo, các đội chơi đã hát các ca khúc cách mạng quen thuộc được phối khí mới lạ. Hơi thở hiện đại, mang đậm cá tính sáng tạo của những người trẻ được khắc họa rõ nét qua những ca khúc như “Cô gái Pako” theo phong cách R&B kết hợp với Rap, “Tàu anh qua núi” sôi động với không khí Rock, “Tôi là Lê Anh Nuôi” với phong cách kể chuyện nhẹ nhàng của Pop, “Nổi lửa lên em” với sự du dương đầy lãng mạn của Blue Jazz…


 

Chương trình

Phần trình diễn tại vòng loại của trường Đại học Mỏ - địa chất

 

Sau vòng loại, 9 đội chơi sẽ thi đấu trong 5 trận trực tiếp để tìm ra một đội chiến thắng. Trận đầu tiên đã được lên sóng vào lúc 20h ngày 17/8 với sự tham gia của 3 đội chơi do HLV Minh Quân dẫn dắt là: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

 

Chương trình Liveshow Acoustic số 2 - Huấn luyện viên Hoàng Bách

- Thời gian THTT: 20h00 ngày 31/8/2013

- Địa điểm: Trường quay S9 (Số 844 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội)

 

Nội dung:

Ở Liveshow này, đội thi của 3 trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội và ĐH Mỏ Địa chất dưới sự hướng dẫn của HLV Hoàng Bách và nghệ sỹ khách mời đặc biệt sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng, hấp dẫn.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 04.62735270/ 04. 62735261

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác