Ảnh 1

Chương trình "Vui hội Trăng rằm" tại Crescent Mall

Văn hóa & Giải trí Từ 17:00 Đến 21:00 Ngày 19/09/2013 Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh Đăng bởi: Thanh Hương
http://skh.vn/53507

Trong chuỗi hoạt động mừng Tết Trung thu năm nay, chương trình "Vui hội Trăng rằm" sẽ diễn ra 17h -21h ngày rằm Trung thu (19/9). Chương trình được Crescent Mall đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng công phu, nhằm mang đến cho các em một Tết Trung thu nhiều niềm vui và ý nghĩa.


Các em nhỏ sẽ được thưởng thức một đêm hội Trung thu đa sắc màu với sự trình diễn của hàng loạt tiết mục văn nghệ thiếu nhi đặc sắc, đến từ các trường trên địa bàn quận 7, TP HCM. Bên cạnh đó, đêm hội còn có màn biểu diễn nghệ thuật bong bóng độc đáo của "Phù thủy bóng bay" tài ba sẽ khiến tất cả khán giả nhí phấn khích và hào hứng. Mặt khác, các em còn có thể tham gia vào cuộc thi làm lồng đèn và làm bánh Trung thu.


Đặc biệt, như một lời chúc đến các em vào dịp Tết Trung thu, Crescent Mall gửi tặng những chiếc túi quà may mắn dành cho các khách hàng nhỏ 3 -12 tuổi tham gia chương trình.

 


Chương trình


Mọi chi tiết, liên hệ:


Trung tâm thương mại Crescent Mall


101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM


Website: http://www.the-crescent.com/en/shopping-mall


Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall


Điện thoại: (08) 5413 3333

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác