Ảnh 1

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2012

Cuộc thi Từ 08:00 Ngày 01/11/2012 Đến 18:00 Ngày 20/11/2012 Lẩu Nấm Thiên Nhiên, Số 34 Phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội Đăng bởi: Trương Thu Quỳnh
http://skh.vn/9450

Bí mật cuộc thi sẽ được tuyên bố chính thức bắt đầu trong tháng 11. Hứa hẹn giải thưởng vô cùng hấp dẫn
                           

Nếu là fan của ẩm thực Hà Thành, chắc các bạn chưa khỏi quên cuộc thi gay gấn viết về người phụ nữ tôi yêu diễn ra kịch liệt trên fanpage chính thức của launam.vn chúng tôi trong khoảng giai đoạn cuối khi chốt danh sách. Có nhiều sự tiếc nuối và cũng không ít những giọt nước mắt vui sướng khi chúng tôi gọi điện thông báo kết quả cho những thí sinh đoạt giải.

 

Nhiều bạn đến gần hết hạn mới biết đến cuộc thi và vô cùng buồn bã vì không có cơ hội tham gia. Chúng tôi- nhà hàng Axiao ban tổ chức cuộc thi luôn muốn tạo sân chơi cho tất cả các bạn thể hiện tài năng, nhiệt huyết của mình trong mọi lĩnh vực có thể. Chúng tôi không ngừng xây dựng các cuộc thi bổ ích, Cùng với những giải thưởng thực sự hấp dẫn với các bạn. 

 

Ban tổ chức nhà hàng Axiao bật mí với các bạn về cuộc thi hứa hẹn nhiều gay gấn và đặc biệt với giá trị giải thưởng không kém phần thu hút. Cuộc thi sẽ dành cho mọi đối tượng..? Thể lệ cuộc thi cũng như cơ cấu giải thưởng sẽ được ban tổ chức thông báo cụ thể trên website: launam.vn.

 

Hãy truy cập website thường xuyên để có thể cập nhập thông tin cuộc thi nhanh nhất có thể!

 

Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và thể lực tốt nhất chuẩn bị bước vào cuộc chạy đua giành chiến thắng cho cuộc thi hứa hẹn đầy kịch tính lần này.

 

Chúc cuộc thi sẽ diễn ra tốt đẹp, chúc các thí sinh sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác