Ảnh 1
http://skh.vn/53305

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 18/9 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP. Hồ Chí Minh). Múa Lân – Sư - Rồng không thể thiếu trong đêm Trung thu. Đây cũng là tiết mục được nhiều người chờ đón mỗi độ trăng tròn tháng 8. Tiếng trống rộn ràng, những động tác mềm dẻo, mạnh mẽ của các đội Lân – Sư - Rồng chuyên nghiệp cuốn hút mọi ánh nhìn và sự hân hoan của con trẻ. Màn biểu diễn Trống hội múa Lân – Sư - Rồng gồm những võ sư, võ sinh sẽ mang đến đêm hội một tinh thần thượng võ, hào sảng. Múa Lân – Sư - Rồng trong rằm tháng 8 là lời cầu chúc mọi điều tốt lành, bình an đến với mọi nhà, mọi người nhân ngày tết sum vầy.

 


http://tv.search.naver.com.vn/vkaze?size=w580&mag=no&q=/ksv/USER/20130909/rr/r/95/788x1181x9a3c2f224344d980f3dc30e.jpg

 


Trong chương trình, nghệ sỹ Đức Hải sẽ hoá thân thành chú Cuội dẫn dắt các em nhỏ trong các cuộc chơi đêm hội Trăng rằm. “Vì quá yêu trẻ em nên năm nào những ngày vui dành cho trẻ nhỏ tôi cũng tham gia tưng bừng. Năm nay, tôi cũng phải chọn cho mình một vai diễn để quậy chứ”, nghệ sỹ Đức Hải chia sẻ.


Ở phần vui Trung thu với nghệ sỹ Đức Hải, các em nhỏ được gặp gỡ giao lưu với hai nhân vật hoạt hình yêu thích là chuột Mickey và vịt Donal. Chú Cuội Đức Hải sẽ kể chuyện sự tích tết Trung thu, chơi trò đố vui có thưởng với các em nhỏ. Để động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, chương trình sẽ giành tăng 50 suất quà. Nghệ sỹ Đức Hải sẽ thay mặt Ban tổ chức trao quà cho các em nhỏ.


Bên cạnh những tiết mục múa hát rộn ràng do chú Cuội Đức Hải dẫn dắt, chương trình còn gửi tới các em nhỏ những tiết mục xiếc hấp dẫn, phi thường, ngoạn mục do Đoàn xiếc Long An biểu diễn với màn lắc vòng lửa, nhào lộn, đế kiến, thăng bằng, đi xe tập thể… Tất cả những tiết mục cho thấy sự phi thường, sức mạnh dẻo dai, khéo léo tài tình của nghệ sỹ.


Múa Lân - Sư - Rồng


Múa Lân - Sư - Rồng.


Không thể thiếu trong mỗi chương trình xiếc là những tiết mục xiếc thú được dàn dựng công phu, bất ngờ, hứng thú. Đây thực sự là “đặc sản” của xiếc cuốn hút khán giả nhí. Trong không khí rộn ràng của đêm hội Trăng rằm, khán giả sẽ ngỡ ngàng khi gặp rất nhiều những loài vật từ hổ oai hùng, voi khổng lồ, ngựa nhanh nhẹn, gấu mạnh mẽ… bỗng trở nên ngoan ngoãn trước sự điều khiển tài tình của các nghệ sỹ. Tại đây, khán giả nhí được chứng kiến “tài nghệ” của những con thú như Gấu đi thăng bằng trên dây, Gấu đi xe đạp địa hình, Gấu đua xe mô tô… sự thông minh ngộ nghĩnh của những chú chó trong lớp học toán, khéo léo khi nhảy qua vòng lửa, hay những chú khỉ tinh nghịch đi xe đạp…


Tất cả những tiết mục hấp dẫn nhất được dàn dựng để mang đến cho các em nhỏ và gia đình một tết Trung thu thật sự vui vẻ, chan chứa tình thân.

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác