Ảnh 1

Chương trình siêu khuyến mãi “Giảm giá cực sốc - Crazy sales 2013”

Khai trương, Khuyến mại Từ 09:30 Ngày 05/07/2013 Đến 22:00 Ngày 14/07/2013 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam Đăng bởi: Lan Lite
http://skh.vn/20498

Tiếp nối thành công từ chương trình “Crazy sales 2012”, năm nay, chương trình siêu khuyến mãi “Giảm giá cực sốc - Crazy sales 2013” sẽ tiếp tục diễn ra trong 10 ngày, từ 5/7 đến 14/7/2013 tại TTTM Vincom Center Bà Triệu.Đây là cơ hội để các “tín đồ mua sắm” được sở hữu các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng cao với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Được bắt nguồn từ chương trình “Summer Sale” vốn được các tín đồ mua sắm trên thế giới trông đợi trong năm, Crazy Sales 2012 là năm khởi động đầu tiên với những thành công tuyệt vời. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và sự trông đợi của khách hàng, chương trình “Giảm giá cực sốc - Crazy sales 2013” sẽ chính thức được khởi động bắt đầu từ ngày 5/7 và kéo dài trong 10 ngày tại TTTM Vincom Center Bà Triệu – Hà Nội.

Trong thời gian này, khách hàng khi đến bất cứ cửa hàng nào có gắn biển “Crazy Sale” tại TTTM Vincom Center Bà Triệu đều có cơ hội mua hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả các sản phẩm.

 Các mặt hàng sẽ không niêm yết tỷ lệ giảm giá, song chắc chắn mọi khách hàng sẽ được thấy những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Ninewest, Geox, Mango, FCUK, Pedro, Accessorize, Charles & keith, Valentino Creation, Eva de Eva, Elise, Joelle, Naracamicie, Giovanni, Pabini, Valentino Creation, Lare Boss, U.S Polo, G2000, Carven, WT… cũng như hàng loạt các gian hàng dành cho trẻ em, đồ gia dụng… được bày bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Trong khi chương trình khuyến mại này năm ngoái chỉ kéo dài trong 2 ngày mang đến một lượng khách đông kỷ lục thì năm nay, với 10 ngày siêu khuyến mại, khách hàng có nhiều cơ hội để thoả sức ước mong mua sắm hàng hiệu của mình.

Có thể nói, các hoạt động khuyến mại đặc biệt như chương trình “Giảm giá cực sốc - Crazy sales 2013” này sẽ tạo cơ hội cho khách hàng được tiếp cận và sở hữu dễ dàng các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng với giá hấp dẫn.

Với việc cam kết đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất, Vincom Center Bà Triệu nói riêng và hệ thống Vincom Center nói chung vẫn luôn tích cực tổ chức các hoạt động, sự kiện và các chương trình ưu đãi để khách hàng luôn hài lòng và lựa chọn hệ thống Vincom Center là nơi để thoả mãn niềm vui mua sắm của mình.

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác