Ảnh 1
http://skh.vn/60449

Cuộc thi ảnh

 

I. GIỚI THIỆU

Các bậc phụ huynh cùng các bé yêu quý! Với mong muốn tôn vinh và lưu giữ những khoảnh khắc trong sáng, ngộ nghĩnh, đáng yêu của tuổi thơ, những giây phút ấm áp yêu thương bên gia đình tập đoàn Guildford nhà cung cấp và phân phối độc quyền thực phẩm dinh dưỡng trẻ em Infānsure nhập khẩu từ Australia khởi động cuộc thi ảnh dành cho các thiên thần nhỏ mang tên “Tìm kiếm Hoàng tử nhí và Công chúa nhí 2014”. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích và vô cùng ý nghĩa.

II. THỂ LỆ

Đối tượng thí sinh là các bé từ 12 tuổi trở xuống sinh sống ở nước Việt Nam. Các bậc phụ huynh gửi ảnh của bé được chụp trong thời gian gần đây về email: infansure@gmail.com Ảnh sẽ được đăng trên https://www.facebook.com/Infansure với mã số để người thân và các fan bình chọn. Mỗi like: 1 điểm. Mỗi lượt Share hợp lệ: 2 điểm. Mỗi tài khoản facebook chỉ được tính điểm like 1 lần và share 1 lần/ tường. BTC sẽ tổng kết số lượt like, lượt share và trao giải.


Thời gian gửi ảnh 01/01-31/03
Thời gian bình chọn 01/01-31/03
Công bố kết quả 30/04/2014

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải nhất: Một bé trai và một bé gái có số điểm cao nhất trong mỗi quý sẽ nhận được bằng khen vinh danh “Hoàng tử nhí 2014” hoặc “Công chúa nhí 2014” cấp bởi BTC và 3 lon Infānsure 900g. Các Hoàng tử nhí và Công chúa nhí sẽ có cơ hội được BTC mời làm gương mặt đại diện thương hiệu tại thị trường Việt Nam cho dòng thực phẩm dinh dưỡng công thức cao cấp Infānsure nhập khẩu từ Australia.
Giải nhì: Do ban tổ chức lựa chọn ngẫn nhiên các thí sinh tham gia trong mỗi quý. Bé có nụ cười tươi nhất sẽ được nhận bằng khen vinh danh “Nụ cười sáng 2014” và 2 lon Infānsure 900g.
Giải khuyến khích: 15 bé có lượt like trên 300 đầu tiên sẽ được nhận 1 lon Infānsure 900g.

III. CÁCH THỨC DỰ THI

Bước 1: Like Fanpage : https://www.facebook.com/Infansure
Bước 2: Thí sinh điền thông tin theo mẫu dưới đây kèm theo một bức ảnh đáng yêu nhất của bé và gửi về cho BTC tại hòm thư: infansure@gmail.com
Tiêu đề: Tham dự cuộc thi tìm kiếm hoàng tử nhí và công chúa nhí 2014.
Họ và tên bé:
Ngày sinh:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Mô tả ảnh của bé:
Chúng tôi sẽ cấp 1 mã số bình chọn và đăng ảnh lên album cuộc thi.
Bước 3: Mời bạn bè người thân vào like và share ảnh có mã số dự thi trên album Fanpage https://www.facebook.com/Infansure

IV. QUY TRÌNH TRAO GIẢI THƯỞNG

- Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên https://www.facebook.com/Infansure, vào ngày 30/04/2014
- Khi có danh sách trúng thưởng, ban tổ chức sẽ gọi điện cho người trúng thưởng theo số điện thoại đăng ký trong cuộc thi để thông báo và hướng dẫn các thủ tục nhận thưởng. Thời gian gọi điện là 1 tuần kể từ ngày danh sách trúng thưởng được đăng trên website chính thức của chương trình.
- Khi đến nhận giải thưởng, phụ huynh của các bé mang theo giấy khai sinh của bé hoặc cái giấy tờ khác và khai báo các thông tin một cách trung thực và chính xác theo yêu cầu của BTC. Sau 1 tuần kể từ khi nhận được thông báo, người trúng thưởng không đến theo lịch hẹn nhận thưởng của ban tổ chức thì giải thưởng sẽ không được công nhận.

V. QUY ĐỊNH CHUNG

- Ảnh dự thi phải được sự đồng ý của ông bà , cha mẹ, người thân của các bé. Thành viên tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh gửi dự thi cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu với các đạo cụ, đồ vật trang trí (nếu có) trong bức ảnh. BTC không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp quyền bản quyền ảnh.
-Những thông tin cung cấp cho chương trình không đúng sự thật, thí sinh sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.
- BTC có quyền xóa bỏ bất cứ comment nào không hợp lệ mà không cần sự đồng ý của thí sinh.
- Ban tổ chức có thể thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi.
- Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin thí sinh vào mục đích quảng bá truyền thông trong khuôn khổ trước, trong và sau cuộc thi.

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi email tới địa chỉ infansure@gmail.com để được giải đáp mọi thắc mắc về chương trình. Hoặc gọi điện tới để được tư vấn, hỗ trợ.

Chương trình do Công ty cổ phần Guildford Việt Nam tổ chức.
http://www.guildfordvietnam.com/vn/news-17-42/cuoc-thi-anh-tim-kiem-hoang-tu-nhi-va-cong-chua-nhi-2014.html

CÔNG TY CỔ PHẦN GUILDFORD VIỆT NAM
Địa chỉ: 608 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
5/9 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel : 08 6293 3513 | 08 6293 3514 | Fax : 08 3830 5142
Email: info@guildfordvietnam.com | Website: guildfordvietnam.com

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác