Ảnh 1

Cuộc thi ảnh online Sao nhí 2014

Cuộc thi Từ 00:00 Ngày 06/01/2014 Đến 23:00 Ngày 31/10/2014 Toàn quốc Đăng bởi: Thuy Huyen
http://skh.vn/59851

"Sao nhí 2014" là cuộc thi ảnh trực tuyến (online) thường niên dành riêng cho các bé từ 0 đến 12 tuổi và gia đình của các bé. Mục đích của cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bé và gia đình; cuộc thi nhằm tôn vinh và lưu trữ những khoảnh khắc đáng quý của tuổi thơ.


Đơn vị tổ chức:


Công ty CP Sắc Màu Trẻ Thơ - Baby Colour và các nhà tài trợ
VP: P2002 Nhà A, Tổng Cục 5 Bộ công an, 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
Điện thoại: 04.37553555
Email: lienhe@saonhi.vn


Đơn vị truyền thông:


1. Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội
2. Công ty Truyền Thông Sao Kim - Venus Media
Địa chỉ: 71B6 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Email: info@venusmedia.net
Website: http://venusmedia.net / http://evadep.com


Nội dung cuộc thi


Cuộc thi được phát động, tổ chức trên quy mô toàn quốc, từ 06/01/2014 tới 31/10/2014, thông qua thi vòng loại và vòng thi chung kết. Đối tượng dự thi là các bé từ 0 đến 12 tuổi cùng gia đình; phương thức đăng kí và gửi bài dự thi online trên website của chương trình: http://www.saonhi.vn.


Hồ sơ dự thi gồm


- Ảnh dự thi: file dữ liệu định dạng JPEG (.JPG), PNG có chiều rồng ảnh từ 600px trở lên và dung lượng không quá 5MB / ảnh.
- Số lượng ảnh dự thi:  Từ 5 đến 15 ảnh cho mỗi bé.
- Thông tin: Điền đầy đủ thông tin của bé theo form đăng ký trên website hoạc gửi email đến BTC.


Thời gian tiếp nhận hồ sơ

Bắt đầu từ 0h ngày 06/01/2014 và kết thúc vào 23h59' ngày 31/10/2014.


Đối tượng tham gia cuộc thi

Đối tượng tham gia cuộc thi là các bé từ 0 đến 12 tuổi cùng gia đình của bao gồm cha hoặc mẹ hợp pháp có quốc tịch Việt Nam.


Đối tượng tham gia và đều kiện phân bổ nhóm thí sinh "Sao Nhí 2014" được chia thành 5 nhóm như sau:


1. Siêu nhí : 0 đến 1 tuổi (Các bé sinh từ ngày 01/01/2013 cho tới ngày 31/10/2014)
2. Sao mầm: 2 đến 5 tuổi (Các bé sinh từ ngày 01/01/2009 cho tới ngày 31/12/2012)
3. Sao Sáng: 6 đến 12 tuổi (Các bé sinh từ ngày 01/01/2002 cho tới ngày 31/12/2008)
4. Nhóm Sao: Các bé sinh đôi, sinh ba, sinh bốn,... từ 0 đến 12 tuổi
5. Gia đình Sao nhí: Các bé từ 0 đến 12 tuổi chụp cùng gia đình (Các bé đăng ký ở các nhom sao trên có quyền đăng tiếp tại mục Gia đình Sao nhí)


Yêu cầu đối với đối tượng tham dự cuộc thi


Bằng việc gửi ảnh tham gia cuộc thi, đối tượng tham gia cuộc thi đồng ý và cho phép Đơn vị tổ chức và Ban tổ chức cuộc thi được quyền khai thác, sử dụng (và thu lợi ích vật chất từ việc khai thác, sử dụng, nếu có) những bức ảnh và/hoặc hình ảnh của các bé và gia đình các bé tham dự cuộc thi vào mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc quảng cáo, truyền thông với tư cách là chủ sở hữu quyền tác giả (quyền tài sản), nếu có, phát sinh từ những bức ảnh đã gửi tham gia cuộc thi; việc thực hiện quyền nhân thân thuộc quyền tác giả, nếu có, đối với các bức ảnh đã gửi tham gia cuộc thi tuân theo quy định pháp luật hiện hành, nhưng không được làm ảnh hưởng tới quyền tài sản của Đơn vị tổ chức và Ban tổ chức cuộc thi.


Đối tượng tham gia cuộc thi đảm bảo và cam kết hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết (nếu cần) để Đơn vị tổ chức và Ban tổ chức cuộc thi tiến hành các thủ tục đăng ký và bảo hộ quyền tác giả đối với các bức ảnh và/hoặc hình ảnh của các đối tượng tham gia cuộc thi.


Đối tượng tham gia cuộc thi đảm bảo và cam kết sẽ đàm phán và đạt được thỏa thuận, bằng văn bản, để các cá nhân, tổ chức có liên quan đến quá trình sáng tạo các bức ảnh đã gửi tham gia cuộc thi cũng đồng ý với những nội dung trên đây.


BTC không chịu trách nhiệm với các chi phí ăn ở, đi lại cho các gia đình có nhu cầu tham dự các hoạt động offline hoặc trao giải của chương trình. Trong trường hợp thí sinh và gia đình không thể tới tham dự các buổi trao giải, BTC sẽ tiến hành trao giải vắng mặt và chuyển tặng thưởng qua đường bưu điện (Riêng Gala chung kết các bé được giải phải đến nhận trực tiếp đối với giải thưởng do BGK bình chọn, trừ trường hợp bất khả kháng).


Mô hình tiếp nhận hồ sơ và bình chọn:


1. Bước 1: Truy cập website Saonhi.vn sau đó chọn mục đăng ký
2. Bước 2: Nhập thông tin cá nhân theo mẫu form đăng ký (Sau khi hết bước này ban tổ chức Sao Nhí đã nhận được thông tin của bé)
3. Bước 3: Upload hình ảnh của bé lên web. (Trong trường hợp ảnh quá lớn không load lên được có thể gửi mail lienhe@saonhi.vn ghi rõ tên và ngày sinh của bé)

Bình chọn:

Cách 1:

Cuối mỗi bộ ảnh của bé có nút bình chọn (Mỗi ngày bé chỉ được bình chọn 1 lần từ 1 địa chỉ IP máy tính) gia đình có thể vận động bằng cách gửi link hồ sơ của bé nhờ bạn và và người thân bình chọn hoạc đăng tài trên mạng xã hội như faceboo.com

Cách 2:
Tất cả các hồ sơ đăng ký dự thi sẽ được cung cấp một mã số theo quy định của BTC. Để bình chọn, khán giả gửi tin với cú pháp SN (dấu cách) Mã số bình chọn rồi gửi tới tổng đài 8188 ; 8288 ; 8388 ; 8488 ; 8588 ; 8688 ; 8788


Cú pháp của tin nhắn

SN    [dấu cách]    Mã số bình chọn

Tin nhắn gửi tới mỗi đầu số sẽ được tính theo số lượng bình chọn như sau:

Đầu số 8188: mỗi tin nhắn cộng cho bé 1 điểm bình chọn – trị giá 1000 VNĐ
Đầu số 8288: mỗi tin nhắn cộng cho bé 2 điểm bình chọn – trị giá 2000 VNĐ
Đầu số 8388: mỗi tin nhắn cộng cho bé 3 điểm bình chọn – trị giá 3000 VNĐ
Đầu số 8488: mỗi tin nhắn cộng cho bé 4 điểm bình chọn – trị giá 4000 VNĐ
Đầu số 8588: mỗi tin nhắn cộng cho bé 5 điểm bình chọn – trị giá 5000 VNĐ
Đầu số 8688: mỗi tin nhắn cộng cho bé 10 điểm bình chọn – trị giá 10,000 VNĐ
Đầu số 8788: mỗi tin nhắn cộng cho bé 15 điểm bình chọn – trị giá 15,000 VNĐ


Tiêu chí đánh giá và Mô hình tiếp nhận hồ sơ và bình chọn:


Một hồ sơ được coi là hợp lệ khi thỏa mãn đồng thời các tiêu chí sau:


- Thuộc đối tượng tham gia cuộc thi đã nêu
- Tuân thủ đầy đủ quy định về hồ sơ dự thi, tiếp nhận hồ sơ và thời gian tiếp nhận hồ sơ
- Tuân thủ thêm một số yêu cầu về ảnh dự thi như sau
- Ảnh dự thi có thể qua chỉnh sửa photoshop.
- Trong số ảnh dự thi phải có ảnh được chụp trong 01 Năm gần đây
- Ảnh dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc, không có yếu tố bạo lực, khiêu dâm, đồi trụy; đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật hiện hành về báo chí, truyền thông, văn hóa, mỹ thuật, nhiếp ảnh…
- Ảnh đã tham dự cuộc thi "Sao nhí năm 2014" sẽ không được sử dụng để tham dự cuộc thi Sao nhí các năm tiếp theo
  - BTC không khuyến khích phụ huynh đăng tải / chụp hình bé hở các bộ phận nhạy cảm hoặc gắn liền với những hình ảnh không lành mạnh
- Hồ sơ dự thi của các bé phải do chính bố, mẹ hợp pháp của bé đăng ký thành viên trên website saonhi.vn và gửi cho Ban tổ chức
- Các tiêu chí khác do Ban tổ chức đề ra trên cơ sở tuân thủ quy định pháp luật và phù hợp với điều kiện thực tế phát sinh
 


Hồ sơ không hợp lệ: 


- Hồ sơ không tuân thủ đầy đủ các quy định nêu tại mục trên đây được coi là hồ sơ không hợp lệ
- Các bé đã được giải thưởng chung kết Sao nhí các năm trước sẽ không được BGK bình chọn tiếp. (Vẫn có thể huy động khán giả bình chọn)

Để đảm bảo cuộc thi diễn ra thành công, các phụ huynh nên lưu ý các điều khoản quy định sau đây:
Trừ trường hợp pháp luật Việt Nam hoặc thể lệ này có quy định khác, mọi trường hợp còn lại, Đơn vị tổ chức và Ban tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại nào của đối tượng tham gia cuộc thi trong quá trình gửi ảnh trực tuyến tham dự cuộc thi, bao gồm cả những thiệt hại có thể có do những nguyên nhân khách quan trên môi trường mạng như: bị xâm nhập trái phép hệ thống thông tin, đánh cắp thông tin và tiết lộ thông tin cá nhân, hình ảnh của các bé, hình ảnh của gia đình các bé trên Internet…

Các tổ chức, cá nhân sử dụng ảnh hoặc hình ảnh các bé và gia đình các bé trong khuôn khổ cuộc thi Sao Nhí 2014 phải nêu rõ nguồn gốc ảnh (kể cả sau khi chỉnh sửa) và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc sử dụng hình ảnh đó.

Trong thời hạn 15 ngày (bao gồm cả ngày lễ, ngày nghỉ), kể từ ngày Ban tổ chức cuộc thi công bố kết quả, các cá nhân tham dự cuộc thi có quyền khiếu nại về kết quả cuộc thi; sau thời hạn này, Ban tổ chức cuộc thi không xem xét giải quyết.

 

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác