Ảnh 1

Cuộc thi viết về bình đẳng trong gia đình: "VỢ CHỒNG HIỆN ĐẠI - NGẠI GÌ KHỦNG HOẢNG"

Cuộc thi Từ 01:00 Ngày 20/02/2013 Đến 01:00 Ngày 20/03/2013 Phòng 11.6, tòa nhà Ct3, Vimeco, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Đăng bởi: Tuyết Lan
http://skh.vn/13316

Trong xã hội hiện đại, nhiều người phụ nữ đã nhanh chóng “bung khỏi căn bếp”, ra ngoài làm việc, chung tay gánh vác trách nhiệm kinh tế đối với chồng. Thực tế cũng chứng minh thu nhập của họ không hề thua kém cánh mày râu. Trong khi đó, cũng có không ít ông chồng biết bỏ qua cám dỗ nơi quán nhậu để về nhà sau giờ làm để chia sẻ cùng vợ công việc gia đình. Hình ảnh các đức ông chồng xách làn đi chợ, giặt giũ quần áo, chăm sóc con cái khéo léo không thua gì người vợ… cũng ngày càng trở nên quen thuộc với đông đảo người dân Việt Nam.

Với mong muốn thúc đẩy sự chia sẻ nhiều hơn nữa trách nhiệm giữa vợ và chồng trong gia đình, Chuyên trang phụ nữ Webphunu.net thuộc báo điện tử VTC NEWS, với sự tham gia tài trợ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới- Gia đình- Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) và nhãn hàng Fecafovit – Fecavital, viên uống đa vi chất bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ có thai và cho con bú quyết định tổ chức cuộc thi Bình đẳng trong gia đình với chủ đề “Vợ chồng hiện đại - Ngại gì “khủng hoảng”!.

Những câu chuyện gần gũi, sinh động, chân thật và có sức lan tỏa rộng rãi về việc vợ chồng thấu hiểu, biết chia sẻ trách nhiệm gia đình, đồng lòng vượt qua khủng hoảng kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc sẽ đều có cơ hội được đăng tải trên mục Gia đình- Tình yêu của Webphunu.net.

Thời gian: Từ 20/02/2013 – 20/03/2013

Đối tượng: Tất cả độc giả có khả năng viết và sử dụng Tiếng Việt. Một độc giả có thể gửi nhiều bài dự thi.


Yêu cầu bài dự thi:

  • Bài dự thi dưới dạng clip, hình ảnh, chữ viết chưa từng được đăng tải trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Bạn có thể quay những clip, chụp những hình ảnh về việc gia đình chuẩn bị Tết
  • Clip định dạng flv, mp4 không quá 10 phút, người dự thi có thể gửi file nén thông qua các trang chia sẻ file mediafire, upload …
  • Hình ảnh định dạng jpg, gif, bmp, png không quá 20 ảnh/bài dự thi. Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa
  • Bài viết không quá 1.500 từ trình bày dưới dạng file word.

 

Tất cả các bài dự được đăng tải sẽ được ghi bút danh hoặc đầy đủ họ tên theo yêu cầu của người dự thi. Bài dự thi được đăng tải lên webphunu.net sẽ thuộc bản quyền của webphunu.net. Chúng tôi được phép sử dụng hình ảnh, nội dung của bài dự thi để truyền tải thông điệp cho chương trình.

Ban biên tập Webphunu.net luôn chào đón những bài viết, clip, phóng sự ảnh có nội dung giản dị mà chứa đựng thông điệp bình đẳng giới một cách sâu sắc. Dưới mỗi bài viết, chúng tôi sẽ ghi nhận những comment của độc giả cũng như có những cột khảo sát để đánh giá được những quan điểm chung về vấn đề này.

Cơ cấu giải thưởng:

01 giải nhất: 1.000.000 VND + phần quà của nhà tài trợ.

02 giải nhì: 600.000 VND/ 1 giải + phần quà của nhà tài trợ.

03 giải ba: 400.000 VND/1 giải + phần quà của nhà tài trợ.

02 giải sáng tạo: 500 000 VND/ 1 giải

10 giải khuyến khích mỗi giải 200.000 VND.

Ngoài ra, tác giả của các bài dự thi đoạt giải và được đăng tải trên webphunu.net đều có cơ hội trở thành cộng tác viên cho báo.

Bài dự thi gửi về: Tòa soạn webphunu.net, Phòng 11.6, tòa nhà Ct3, Vimeco, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
Hoặc gửi về email: huongntt@webphunu.net – anhptn@webphunu.net – banbientap@webphunu.net
Thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ: 04 222 50275 (Ms. Hường)

Chương trình sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ hôm nay, và chính thức đăng tải từ kể từ 20/02/2013. Ban biên tập rất mong nhận được nhiều tin bài từ độc giả xa gần!

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác