Ảnh 1
http://skh.vn/20760

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học của Ivan Petrovich Pavlov – Nhà sinh học người Nga “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ 3 mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất 2 ngày”. Điều đó có nghĩa là giáo dục phải bắt đầu ngay từ 0 tuổi, khi trẻ vừa lọt lòng.

 

PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN SẼ GIÚP GÌ CHO CÁC ÔNG BỐ BÀ MẸ

 

  1. Bí mật “Cửa sổ các cơ hội”?
  2. “Giai đoạn vàng” của em bé bắt đầu từ khi nào?
  3. Làm thế nào để kích hoạt được khả năng thiên bẩm của trẻ?
  4. Bạn là những ông bố bà mẹ tuyệt vời! Nhưng bạn đã biết đến điều đó chưa?
  5. Làm thế nào để có thể thực hiện được điều đó?

 

8 ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC tại Hội Thảo giáo dục trẻ thông minh sớm theo Phương pháp Glenn Doman :


1. Mọi trẻ em đều là thiên tài

Mỗi đứa trẻ ngay lúc mới sinh ra có một trí thông minh tiềm năng hơn cả Leonardo da Vinci từng sử dụng. - Glenn Doman
 

2. Kích thích là chìa khóa để mở ra tiềm năng của một đứa trẻ.

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng não tăng trưởng và phát triển là một quá trình năng động duy nhất. Đây là một quá trình mà có thể bị được ngừng lại (như khi não bị tổn thương sâu sắc). Đây là một quá trình mà có thể bị làm chậm lại (khi bị chấn thương não vừa phải), nhưng đáng kể nhất, đây là một quá trình mà có thể được đẩy nhanh. - Glenn Doman3. Giảng dạy nên bắt đầu lúc mới sinh.

Năm đầu tiên của cuộc sống là một thời điểm quan trọng. Đây là thời điểm khi não đang tăng trưởng bùng nổ. Não theo nghĩa đen phát triển bằng cách sử dụng - và nếu chúng ta sử dụng nó, chúng ta đang phát triển nó. Và nếu bạn không sử dụng nó, đặc biệt là trong 12 tháng đầu tiên, có nghĩa là sẽ mất các tế bào não - bạn sẽ không có điện não nhiều như bạn đã có. - Janet Doman4. Trẻ hơn, quá trình học tập dễ dàng hơn.

Trước khi năm tuổi, một đứa trẻ có thể dễ dàng hấp thụ một lượng lớn thông tin. Nếu đứa trẻ nhỏ hơn bốn, sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, trước khi lên ba thậm chí còn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn nhiều, và trước khi lên hai dễ nhất và hiệu quả hơn cả - Glenn Doman5. Trẻ em tự nhiên thích tìm hiểu.

Em muốn tìm hiểu hơn ăn, trẻ em muốn tìm hiểu hơn chơi. Trong thực tế, trẻ em nghĩ rằng học tập là chơi. - Glenn Doman6. Cha mẹ là người thầy tốt nhất của con em mình.

Bạn sẽ là người thầy tốt nhất của con tốt hơn so với bất cứ ai.7. Dạy và học phải vui vẻ.

Cha mẹ xứng đáng để trải nghiệm những niềm vui từ dạy con, và trẻ có quyền đánh giá cao những niềm vui học tập với cha mẹ. - Glenn Doman8. Dạy và học đừng thực hiện kiểm tra.

Một trong những nét đẹp của giảng dạy một đứa trẻ nhỏ là quá trình giảng dạy là một quá trình thuần khiết cung cấp thông tin mà không cần yêu cầu ngược lại. - Janet Doman.

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác