Ảnh 1
http://skh.vn/22063

FLC Golf Invitational Tournament 2013 sẽ diễn ra tại Sân golf Vân Trì


Tiếp nối thành công của FLC Golf Invitational Tournament 2012, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức "FLC Golf Invitational Tournament 2013 - Golf4Good" có quy mô lớn tại Sân Golf Vân Trì, Hà Nội vào ngày 25/8 tới.Golf4Good năm nay, ngoài những hoạt động giao lưu, thi đấu, học hỏi lẫn nhau trên một sân chơi thú vị, các golfer đến từ các cơ quan, doanh nghiệp hiện là đối tác, khách hàng của FLC còn được cùng nhau hướng đến một mục đích cao cả hơn, đó là cùng chung tay góp sức cho những hoạt động tình nguyện “Cơm có thịt” dành cho trẻ em vùng cao.


FLC Golf Invitational Tournament được Tập đoàn FLC tổ chức thường niên, cơ cấu giải thưởng năm nay khá hấp dẫn với giải "Hole in one" là chiếc Mercedes C200 và Toyota Camry; giải Best Gross với giá trị 100.000.000 đồng. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng giá trị khác cho 5 bảng Nam A, B, C,D, E và bảng Nữ Lady.

Giải đấu sẽ là cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa các doanh nhân. Đây cũng là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp thể hiện tấm lòng với những em nhỏ đang cần sự trợ giúp để có một tương lai tốt đẹp hơn, một trong những ước vọng hướng đến của FLC Golf Invitational Tournament.

Golf4Good được bảo trợ thông tin bởi báo Thể thao - Văn hóa (TTXVN); Kênh Thể thao VTC3 (Truyền hình Kỹ thuật số VTC); Kênh Tài chính VITV (Truyền hình Cáp Việt Nam); Kênh AVG (Truyền hình An Viên); Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam).

Thông tin, quy định và điều kiện của Golf4Good tải về tải đây. Bản đăng ký tham dự tải về tại đây.

Nếu cần thêm thông tin về giải đấu cũng như việc đăng ký tham dự xin vui lòng liên hệ: Mr. Vũ Bảo Nguyên; điện thoại: (84-4) 3795 6405  – hoặc: 01294 011 413; email: golf4good@flcmedia.vn.

Để tham gia đồng hành cùng giải đấu bằng hình thức tài trợ, quý vị vui lòng liên hệ bà Vũ Hồng Nhung, mobile: 097 5684 963; email: nhungvth@flcmedia.vn.

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác