Ảnh 1

HỘI THẢO ĐẶC BIỆT "KHÁM PHÁ BÍ MẬT TƯ DUY LÀM GIÀU"

Gặp gỡ & Giao lưu Từ 18:30 Đến 21:00 Ngày 10/04/2012 Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Đống Đa, Hà Nội Đăng bởi: Hiền Anh
http://skh.vn/3086

Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng lao động chăm chỉ, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được tư duy làm giàu của thế giới người giàu.


Hầu hết mọi người cặm cụi làm lụng suốt đời chỉ đủ ăn, hoặc rơi vào vòng xoáy tiền bạc để cuối cùng chịu cảnh trắng tay. Một số ít người may mắn hơn nhận ra rằng, nếu chỉ học thật giỏi, có một công việc tốt, làm việc chăm chỉ thì cũng vẫn không thể giàu có.

Mọi người đều mong muốn làm giàu, nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào? Một số người cần 10 đến 15 năm để hiểu ra điều đó, cũng có người cần tới 30 năm, thậm chí có những người đến lúc hiểu ra thì đã quá muộn không còn thời gian làm lại.

 

Tại Hà Nội:

Thời gian: 18h30 - 21h00 ngày 10/4/2012

Địa điểm: Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Đống Đa, Hà Nội

 

Có tới 99% dân số thế giới hầu như không biết hoặc không muốn tìm hiểu về tiền mà chỉ tập trung học kỹ năng làm việc kiếm tiền. TIỀN là thứ đặc biệt quan trọng, bạn không thể kiếm được nhiều tiền khi bạn không hiểu gì về tiền.


Hãy đến hội thảo để đón nhận những bí mật về tư duy làm giàu. Hàng ngàn người Việt Nam đã thay đổi cuộc sống tài chính sau khi tham dự các chương trình đặc biệt này.


GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC:


•    Nhận diện chính xác tính cách Tài Chính cá nhân bạn
•    Thói quen tiêu cực cản trở bạn làm giàu
•    Lý do làm việc mãi mà không có tiền
•    Ảnh hưởng của người thân & bạn bè đến tính cách tài chính
•    Lập kế hoạch quản trị Tài chính gia đình
•    Công thức quản lý tiền bạc cá nhân để trở nên giàu có
•    Kiến tạo tiền & tài sản từ con số không.
•    Chiến lược làm giàu của thế giới Người giàu.
•    Công thức làm giàu đơn giản cho mọi người
•    Giải pháp làm gia tăng tài sản lên nhiều lần trong thời gian ngắn nhất
•    Nhận dạng tính cách, tư duy về tiền của bạn trong hiện tại
•    Định hình và cài đặt lại tư duy giàu có của bạn cho tương lai.
•    Bạn hoàn toàn tự tin khi làm giàu và chắc chắn bạn sẽ giàu.

 

Bạn nghĩ rằng mình có thể làm mọi thứ, Bạn vẫn có thể.
Bạn nghĩ rằng mình không thể, Bạn vẫn đúng.
Hiểu được chính mình, gỡ bỏ những thói quen cũ là điều khó khăn.
Rất nhiều điều chúng ta nghĩ đến cần thay đổi, nhưng không dễ dàng vượt qua.
Bởi vì bạn không nhận thấy, chúng ta đang sống trong thế giới mà một cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt. Người đó chính là BẠN.

 

 

BẠN CÓ MUỐN THAY ĐỔI NGAY ĐIỀU NÀY?


Nếu bạn thực sự muốn thay đổi tình trạng tài chính đang khó khăn của mình, thì khóa học “ Khám phá Bí mật tư duy làm giàu” sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Khóa học thay đổi tư duy tài chính nhanh nhất hiện nay.


Hàng ngàn học viên đã thay đổi cách nghĩ – cách kiếm tiền – cách quản lý tiền bạc cá nhân và họ đã thực sự thay đồi cuộc sống sau khi tham gia các khóa học này. Họ là những người như bạn – giáo viên, kỹ sư, giảng viên đại học, giám đốc các doanh nghiệp, nhà báo, truyền thông, luật sư, chuyên gia tài chính, sinh viên…


Giá trị của khóa đào tạo sẽ giúp bạn sở hữu được tư duy làm giàu của người giàu và người thành công. Đây là CHIẾC CHÌA KHÓA VÀNG mở ra cánh cửa của con đường tự do tài chính mà bạn chưa bao giờ biết đến.

THÔNG TIN  CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

Mr. Nguyễn Tiến Sơn
Giám đốc Cty Thẩm Định Giá Micontrol
Chủ tịch CLB Dạy Con Làm Giàu

 

 

Thời sinh viên anh đã có những tố chất đặc biệt của một sinh viên xuất sắc và được Nhà nước cử đi học 5 năm tại Châu âu và đã tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Giáo Dục Thể Chất tại Moscow (Liên bang Nga).


Sau khi về nước Anh tiếp tục sự nghiệp của mình và đã tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Tp.HCM. Hiện nay đang là Tổng Giám đốc Cty CP Thẩm định giá tài sản MICONTROL và Giám đốc sàn bán đấu giá Đỉnh Vàng với phương pháp bán đấu giá hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.


Là người kinh doanh, quản lý doanh nghiệp đã 20 năm, anh có thẻ đấu giá viên Bộ Tư Pháp, thẻ Thẩm Định Viên vể giá Bộ Tài Chính. Trong nhiều năm qua anh tham gia giảng dạy trên cả nước về bộ môn thẩm định giá tài sản, bất động sản với vai trò chuyên gia.


Anh đã tham dự các chương trình đào tạo đặc biệt trên thế giới để thay đổi tư Duy làm Giàu: MMI (Bí mật Tư Duy Triệu Phú),GBI (Tư Duy Kinh Doanh Đột Phá), NWA (Mãi mãi không bao giờ phải làm việc),EW ( Vì sự phát triển của tài sản) theo tư tưởng của Robert T. Kiyosaki, T.Harv Eker và tỷ phú Keith CunningHam và rất nhiều chương trình huấn luyện khác.


Lĩnh hội sâu sắc về tư duy Làm Giàu trực tiếp từ các Triệu phú và Tỷ phú trên thế giới trong đó có Tỷ phú Keith J.Cunningham – nhân vật Cha Giàu trong bộ sách làm rung chuyển thế giới “Dạy Con Làm Giàu” của tác giả Robert T.Kiyosaki. Hiện nay Anh đang là học trò Việt Nam xuất sắc và đang học trực tiếp từ Tỷ phú Mỹ Keith J.Cunningham.


Là doanh nhân thành đạt, hiểu biết nghề nghiệp sâu sắc. Lăn lộn thường trường, thành công và thất bại đã giúp anh thêm bản lĩnh. Các hoạt động Kinh doanh, đầu tư của anh đều tuân thủ một cách kỷ luật, và nó đã liên tục mang lại thành công và trở thành những bài huấn luyện thực hành cho các học viên của mình. Vừa đầu tư vừa tiếp tục cập nhật nâng cao kỹ năng quản lý tiền bạc của các bậc thầy triệu phú người Mỹ. Thành công nối tiếp thành công, làm giàu không còn là bí mật nữa. Anh quyết tâm đưa những kiến thức làm giàu cho người Việt Nam. Điều đặc biệt khi đến với CLB là ai cũng có thể làm giàu được, không bắt buộc phải có tiền trước khi làm giàu.


Bằng niềm đam mê, tâm huyết năm anh đã lập ra Câu lạc bộ Dạy Con Làm Giàu để giúp đỡ nhiều người cùng làm giàu. Phương pháp đào tạo đặc biệt không có ở trường học và khả năng truyền đạt cảm xúc sâu sắc cùng những trải nghiệm kinh doanh và đầu tư của chính mình đã tạo ra sức mạnh đột phá làm thay đổi tư duy con người nhanh nhất hiện nay chỉ trong 2 ngày.


Thời gian qua anh đã tổ chức hàng trăm hội thảo chia sẻ những kiến thức làm giàu cho trên 10.000 người ở nhiều ngành nghề, vị trí khác nhau trong xã hội. Sự kết hợp tinh tế giữa kiến thức sư phạm khoa học của người Nga với chiến lược Marketing của người Mỹ anh đã tạo ra những chương trình huấn luyện làm giàu thực hành để mọi người có thể áp dụng được ngay.


Trong năm qua CLB anh đã mở trên 30 khóa huấn luyện tư duy làm giàu, chiến lược đầu tư tạo tài sản, Thẩm định giá giúp cho hơn 2.000 người thực sự có kiến thức và kỹ năng để xây dựng hệ thống tài sản cá nhân bền vững.

“Tôi muốn chia sẻ những kiến thức đặc biệt giá trị của thế giới người giàu cho Bạn, cho thật nhiều người Việt Nam. Mọi người đều có khả năng làm giàu nhưng từ trước tới nay chưa ai chỉ cho họ cách làm. Tôi khẳng định LÀM GIÀU là việc BẠN hoàn toàn có thể học được. Để biết được giá trị cuộc sống tuyệt vời thế nào – bạn phải giàu có, giàu có để hưởng thụ cuộc sống. Dân giàu nước mạnh.

 

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

 

Tại Hà Nội:

Thời gian: 18h30 - 21h00 ngày 10/4/2012

Địa điểm: Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Đống Đa, Hà Nội

 

Phí chương trình: 300.000 đồng

Chỉ còn 50.000 khi đăng ký tại SuKienHay.Com

 

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

(04) 3565 1974 / 094 4545 277 (Ms Hoa)

 

ĐỂ CẦM CHẮC TRONG TAY TẤM VÉ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY

 

Mong được gặp lại bạn

Vì sự thành công của bạn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN EASYMEDIA


Add: Tòa nhà SuKienHay, Số 20/176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04 3565 1974 (25 lines) * Fax: 04 6276 4656
Email: contact@easymedia.vn * Website: www.easymedia.vn

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác