Ảnh 1

Hội thảo: con đường thành công (đặc biệt dành cho sinh viên)

Gặp gỡ & Giao lưu Từ 18:30 Đến 23:00 Ngày 18/10/2013 Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh Đăng bởi: Thuy Huyen
http://skh.vn/55199

Trở thành 1 sinh viên đại học coi như là bước đầu tiên của bạn trên con đường đi đến thành công. Bởi dẫu có kêu gào đến đâu khẩu hiệu : “Đại học không phải là con đường duy nhất” thì thống kê vẫn chỉ ra được rằng sinh viên ra trường luôn có mức lương trung bình cao hơn thợ lành nghề hay công nhân phổ thông.Vậy còn bước thứ hai, sau khi trở thành sinh viên đại học rồi bạn phải làm gì???Như là một tổ chức tốt nhất hỗ trợ cho sinh viên và đầu tư cho giáo dục, chúng tôi muốn các bạn trẻ đang ngồi trên ghế giảng đường có được một tầm nhìn tốt nhất cũng như một hiểu biết rõ ràng nhất về tương lai đang chờ các bạn. Liệu các bạn nên làm gì để có được một cuộc sống sau khi ra trường: hạnh phúc, tiền bạc, gia đình?Xin chúc mừng nếu các bạn thật sự quan tâm nghiêm túc đến câu hỏi trên. Và cũng xin mời các bạn tham gia chương trình hội thảo: Con đường thành công của chúng tôi.


Hội thảo sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi:


- Khi còn là sinh viên nên làm những gì?


- Tương lai những ngành nghề nào sẽ hot?


- Những cơ hội kinh doanh nào đang chờ bạn?


- Bạn nên học tập cách nào và học tập cái gì để có thể có kết quả tốt nhất?


- Làm cách nào để đạt được 1 cuộc sống hạnh phúc trong tương lai?


Hội thảo còn giúp bạn giải quyết các vấn đề vụn vặt hơn mà bạn dễ dàng gặp trong thời gian đang ngồi ghế nhà trường như:


- Liệu có nên yêu hay không? Làm cách nào để có người yêu?


- Hiện nay nên học ngoại ngữ nào? Tiếng Anh thì chắc chắn rồi còn tiếng Pháp? Đức hay Trung Quốc?


- Nên tập thể dục như thế nào? Chơi môn thể thao nào?


- Có nên làm thêm hay không? Tìm việc như thế nào?


Dĩ nhiên, hội thảo cũng dành 1 phần Q&A thú vị cho các bạn để các bạn có thể đặt ra các thắc mắc của mình về cuộc sống. Bạn có thể đặt ra những câu hỏi với những người dẫn dắt chương trình để được giải đáp về mọi đề tài: nghề nghiệp, tình yêu, học tập…


Thời gian: 18h30 phút ngày 18/10/2013


Địa điểm: Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh


Chi phí tham gia: 70.000 đồng.


Thông tin về người hướng dẫn: chương trình được dẫn dắt bới anh Raguel Trung, chuyên gia nghiên cứu kinh tế xã hội. Anh đồng thời làm sáng lập viên của ZAG Village và là giám đốc công ty gia cầm Thanh Toàn, giám đốc công ty âm nhạc Phi Hai Style. Anh có rất nhiều năm làm việc với các bạn trẻ, thực hiện nhiều nghiên cứu và theo dõi quá trình trưởng thành và thành công của các bạn.


Buổi hội thảo sẽ vạch ra những con đường thiết thực, khoa học cho các bạn bước đến thành công chứ không phải là những lời khuyên chung chung, mang tính chất tâm lý và cảm tính. Ngoài ra chúng tôi còn phân tích những khía cạnh của tương lai với góc nhìn kinh tế và khoa học chứ không phải dựa trên triết lý sống như các hội thảo khác.


Chương trình được tổ chức bởi ZAG Village, công ty giáo dục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho bạn và cho cuộc sống, cho đất nước Việt Nam. 


Để đăng ký chương trình, bạn gửi thông tin bao gồm tên, số điện thoại, tên trường ĐH và chuyên ngành về email zagvillage@gmail.com với tiêu đề "hội thảo Con đường thành công" hoặc đăng kí tại link: http://keewi.me/event/con-duong-thanh-cong


Vì số lượng có hạn nên mọi người nhanh tay đăng kí nhé!

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác