Ảnh 1
http://skh.vn/15144

Lịch trình chi tiết hoạt động của Nick tại Việt Nam

 

Theo lịch trình tại TPHCM, Nick sẽ giao lưu với các hạt giống tâm hồn Việt Nam hay còn được gọi là “Nick Việt Nam” tại Trung tâm hội nghị White Palace, chủ đề "Chào Việt Nam". Buổi tôn vinh những “Nick Việt Nam” và giao lưu với Nick Vujicic này sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam ngày 22-5 lúc 19 giờ 30.

 

  • 1. Ngày 23-5, từ 7 giờ 30 đến 12 giờ:

Nick sẽ có buổi giao lưu với doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp: "Không bao giờ bỏ cuộc".

Địa điểm: Trung tâm hội nghị White Palace

 

  • 2. Ngày 23-5, từ 18 giờ 30 đến 21h giờ 30:

Nick giao lưu với sinh viên, thanh niên, giới trẻ: "Đừng bao giờ tự bỏ khát vọng".

Địa điểm: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Xem full video chương trình tại đây

 

  • 3. Ngày 24-5, từ 7 giờ 30 đến 12 giờ:

Nick giao lưu với doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp: "Không bao giờ bỏ cuộc".

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình

 

  • 4. Ngày 24-5, từ 14 giờ tới 17 giờ:

Nick giao lưu với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn và cộng đồng người khuyết tật: "Hãy sống như Nicky".

Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa

 

  • 5. Ngày 25-5, từ 8 giờ đến 12 giờ:

Nick sẽ giao lưu với trẻ em đặc biệt khó khăn và cộng đồng người khuyết tật: "Hãy sống như Nicky", truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Địa điểm: Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM

 

  • 6. Ngày 25-5, từ 18 giờ đến 21 giờ:

Nick tiếp tục giao lưu với sinh viên, thanh niên, giới trẻ: "Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng".

Địa điểm: Sân vận động Thống Nhất.

 

Vietnam Works vừa công bố diễn giả nổi tiếng thế giới Nick Vujicic là khách mời đặc biệt tại hội thảo nghề nghiệp được tổ chức tại TP HCM ngày 23/5 và Hà Nội ngày 24/5. Hội thảo là một phần của chiến dịch “Lựa chọn để thành công” của VietnamWorks.

 
Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 19/03 với sự ra mắt của trang web www.vietnamworks.com/chonthanhcong giúp người tìm việc tại Việt Nam đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho con đường sự nghiệp của mình. Qua đó, người tìm việc có thể làm bài trắc nghiệm nhanh trực tuyến, tìm các lời khuyên về nghề nghiệp cũng như cập nhật hồ sơ của mình trên trang web này.

 

 

 


“Thành công trong công việc và cuộc sống là điều không phải ngẫu nhiên mà có, trước hết bạn phải đưa ra được quyết định dẫn đến thành công,” ông Carlton Pringle - CEO của VietnamWorks phát biểu. “Lựa chọn một việc gì đó có nghĩa là làm việc không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được mục tiêu đề ra. Nhiệm vụ của VietnamWorks là mang đến cho bạn các công cụ cũng như hỗ trợ bạn trên con đường dẫn đến thành công. Đó là lý do vì sao chúng tôi phát triển trang web vietnamworks.com/chonthanhcong, cũng như mang anh Nick cùng với câu chuyện đáng kinh ngạc của anh đến với những người tìm việc tại Việt Nam”.


Nick Vujicic, vốn đã không tay không chân từ lúc sinh ra, nhưng đã vượt qua vô vàn khó khăn để có được một cuộc sống bình thường như bao người. Nick là một diễn giả thường đi diễn thuyết trước hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Cho đến nay, Nick đã xuất bản hai quyển sách, ra mắt một DVD, đóng vai chính trong một phim ngắn đoạt giải thưởng và từng xuất hiện trong chương trình trò chuyện Oprah Winfrey nổi tiếng thế giới . Tháng 2 năm ngoái, anh đã kết hôn và đứa con đầu tiên của anh đã chào đời vào tháng trước.      


“Nhìn vào tấm ảnh của Nick, chúng ta có thể hình dung được anh đã phải cố gắng như thế nào để làm tốt mọi việc và phải nỗ lực vượt qua những khó khăn đến nhường nào để được đạt thành tựu như ngày hôm nay.  Sinh ra không có chân tay là rất thiệt thòi nhưng Nick đã tạo ra con đường riêng cho mình và tạo nên sự nghiệp đáng kinh ngạc bằng việc theo đuổi và cố gắng đạt được những điều mình muốn”, ông Carlton phát biểu.


“Nick đã làm nhiều và chứng kiến nhiều hơn hầu hết những người có cơ thể bình thường có thể làm. Nick thực sự là một tấm gương sáng, là nguồn động viên to lớn khiến chúng ta cần nhìn lại bản thân và thay đổi lối mòn cuộc sống. Tại VietnamWorks, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá các cánh cửa cơ hội để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho sự nghiệp của mình. Để có được thành công như Nick, trước tiên bạn cần biết cách kiểm soát bản thân, và phần thưởng cho các bạn là chiếc vé đến dự buổi hội thảo”.


Hội thảo được tổ chức tại TP HCM và Hà Nội, và vé cho cả hai sự kiện sẽ được dành tặng miễn phí cho người tìm việc đăng ký trên website www.vietnamworks.com/chonthanhcong.


Nick đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người bằng cách truyền cảm hứng để họ thay đổi quan điểm và lựa chọn để thành công. “Tôi quyết định là nên trân trọng những gì mình có, không tức giận nếu mình khiếm khuyết,” Nick đã từng chia sẻ với phóng viên báo British. “Tôi nhìn hình ảnh của mình trong gương và tự nhủ: Thượng đế có thể tước đi đôi tay và đôi chân của tôi, nhưng họ không thể lấy đi vẻ đẹp của đôi mắt tôi. Tôi muốn tập trung vào những điểm mạnh mà tôi có”.
 
 

Bài hát Something more - Nick Vujicic mang lại nhiều cảm xúc:

 

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác