Ảnh 1

Lễ hội chào đón năm mới 2013 và cột mốc 140 năm của thương hiệu bia Heineken

Văn hóa & Giải trí Từ 08:00 Ngày 30/12/2012 Đến 00:00 Ngày 31/12/2012 Đại lộ Nguyễn Huệ ,Tp. Hồ Chí Minh Và ngày 31/12 tại Quảng trường Nhà Hát Lớn,Hà Nội Đăng bởi: Huong Smile
http://skh.vn/12129

Đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ, DJ tên tuổi của thế giới và Việt Nam sẽ góp mặt trong Lễ hội chào đón năm mới 2013 đánh dấu cột mốc 140 năm lịch sử của thương hiệu bia Heineken diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội.


Trải nghiệm độc đáo chưa từng có

Khác với những mùa lễ hội trước, năm nay lần đầu tiên thương hiệu bia Heineken sẽ mang đến cho người dân tại các thành phố lớn những trải nghiệm độc đáo chưa từng có bằng chuỗi sự kiện đặc biệt diễn ra trong hai ngày 30 -31/12 tại Đại lộ Nguyễn Huệ (Tp. Hồ Chí Minh) và ngày 31/12 tại Quảng trường Nhà Hát Lớn (Hà Nội). Với số lượng tham gia kỷ lục của các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một không gian nghệ thuật khổng lồ lớn nhất từ trước đến nay, với các màn trình diễn nhạc nước và nghệ thuật ánh sáng, chương trình biểu diễn của các DJ nổi tiếng thế giới cùng các ca sỹ trên nền nhạc nước và đèn laser, đồng thời còn có sự tham gia trình diễn của số lượng kỷ lục các nghệ sĩ xiếc nhào lộn quốc tế.


 

alt
Khán giả sẽ mãn nhãn với màn trình diễn laser hoành tráng tại lễ hội Heineken 140 năm

alt
Đại lộ Nguyễn Huệ được trang hoàng rực rỡ từ ngày 19/12 hướng về chuỗi sự kiện đón mừng năm mới 2013 và cột mốc 140 năm của thương hiệu bia cao cấp số một thế giới Heineken


Đặc biệt, đêm 31/12 sẽ là cao trào của lễ hội với màn trình diễn của hàng chục ngàn khán giả tại Tp.HCM và Hà Nội cùng nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam tham gia vào điệu nhảy đón mừng sự kiện Heineken 140 năm. Đây có thể được coi là điệu nhảy có nhiều người tham gia nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Và như mọi năm, đêm 31/12 vào đúng thời khắc chuẩn bị bước sang năm 2013, tất cả các khán giả sẽ cùng bước vào nghi thức đếm ngược diễn ra đồng loạt ở cả 2 thành phố là Tp.HCM và Hà Nội. Để tạo điều kiện cho đông đảo khán giả có thể theo dõi trọn vẹn chương trình đặc sắc “có một không hai” này, Heineken sẽ dựng lên hàng loạt các sân khấu hoành tráng dọc trục đường Nguyễn Huệ, với các đường catwalk trên cao để các nghệ sỹ có thể di chuyển tự do khi biểu diễn.

Lễ hội Heineken 140 năm chào đón năm mới 2013 hứa hẹn sẽ là sự kiện lớn nhất và độc đáo nhất từ trước tới nay mà Heineken dành tặng cho người hâm mộ Việt Nam như một lời cảm ơn cho sự gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới.

Từ hôm nay, khán giả Việt Nam có thể tham gia một số hoạt động bên lề của lễ hội Heineken 140 năm chào đón năm mới 2013:


• Tham gia thiết kế mẫu chai bia Heineken cho tương lai. 30 mẫu thiết kế xuất sắc nhất sẽ được trưng bày tại Tuần lễ Thiết kế Milan vào trung tuần tháng 4. Xem thêm thông tin tại www.yourfuturebottle.com.


• Chia sẻ thông điệp trên bức tường LED khổng lồ:Từ nay đến 3/1/2013, bạn trẻ Việt Nam có thể gửi thông điệp của riêng mình đến toàn thế giới thông qua bức tường LED khổng lồ tạo bởi 5.000 chai bia Heineken được lắp đặt ngay trước viện bảo tàng Heineken, vốn là nhà máy đầu tiên của bia Heineken tại quê hương Amsterdam (Hà Lan). Người hâm mộ có thể gửi thông điệp tại www.heineken.com/celebratewithheineken

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác