Ảnh 1

Liveshow Thanh Thảo Kỷ niêm 15 năm ca hát

Từ 18:00 Đến 22:00 Ngày 11/11/2011 Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh Đăng bởi: Cao Dũng
http://skh.vn/1845

Liveshow đầu tư “tiền tỷ” với tên gọi Chuyện có sự tham gia của NSƯT Thành Lộc, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Dũng, diễn viên Lương Thế Thành cùng ca sĩ hải ngoại Andy Quách lần đầu tiên về nước biểu diễn. Chương trình sẽ diễn ra vào một ngày thật đẹp - 11/11/11 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Thanh Thảo mang giao hưởng vào liveshow

Ca sĩ Thanh Thảo và chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh.

Với 15 năm hoạt động nghệ thuật, Thanh Thảo đã gặt hái khá nhiều vinh quang với các giải thưởng âm nhạc như Mai vàng, Làn sóng xanh, Album vàng, Zing Music Award. Cô phát hành được 20 album cá nhân, 5 album song ca, 6 single, 11 DVD album, 13 live show cho riêng mình và để kỷ niệm một chặng đường ca hát của mình, Thanh Thảo muốn chia sẻ những điều tâm niệm nhất trong cuộc sống, những trải nghiệm trong suốt quá trình tham gia ca hát chuyên nghiệp. Liveshow lần này nhằm tri ân những khán giả đã yêu mến "Búp bê" trong suốt 15 năm qua.

Liveshow với nhiều mảng màu, mỗi một mảng màu là một giai đoạn về phong cách âm nhạc của Thanh Thảo:

- Trẻ trung cùng Andy Quách,

- Nồng nàn cùng Đan Trường.

- Mr Đàm đảm nhận vai trò kể chuyện tình thay cho Búp bê vì chính anh là người để cho Búp bê trút bỏ tâm sự và khóc những khi có chuyện buồn.

- Một Thanh Thảo sang trọng, quý phái bên Quang Dũng.

- Và đặc biệt nhất là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Thanh Thảo và Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc trong một mảng quan trọng của chương trình, tái hiện hình ảnh của cô khi mới bước vào nghề.

Chương trình sẽ diễn ra vào một ngày thật đẹp - 11/11/11 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác