Ảnh 1

Ngày hội quản trị kinh doanh 2013 - ĐH KTQD

Hội chợ & triển lãm Từ 00:00 Ngày 25/09/2013 Đến 23:00 Ngày 29/09/2013 Khu nội trú ĐH KTQD, Hà Nội, 207 Đường Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội Đăng bởi: Thien tete
http://skh.vn/53712

alt

 

Đến hẹn lại lên, vào cuối tháng 9, đầu tháng 10, khi các tân sinh viên khóa mới nhập học, có một sự kiện vô cùng thú vị sắp sửa được diễn ra. Đó chính là NGÀY HỘI QUẢN TRỊ KINH DOANH được tổ chức bởi Đội SVTN Quản trị Kinh doanh phối hợp với khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.Với mục đích tạo ra một sân chơi lí thú, cơ hội làm kinh doanh với các sinh viên đặc biệt là sinh viên kinh tế, NHQT diễn ra tại ĐH KTQD từ ngày 25/9 đến ngày 29/9.

 


Mở đầu là chương trình Talkshow vào ngày 25/9 với chủ đề “ A step to success”. Hội thảo nhằm đem lại cho sinh viên những kĩ năng học Tiếng Anh cần thiết, đồng thời đem lạinhững phần quà vô cùng hấp dẫn từ trung tâm Tiếng Anh. “ A step to success” là hành trang cần thiết cho tân SV khi bước vào cánh cổng đại học.

 

alt
 

 

Đêm 28/9 tại KTX đại học KTQD sẽ diễn ra phần chung kết cuộc thi “ Rung chuông vàng” .Các thí sinh sẽ được tuyển chọn qua các vòng sơ loại và cùng tham dự vòng chung kết để tìm ra người thắng cuộc. Cuộc thi là sân chơi bổ ích với sinh viên Kinh tế cùng với phần thưởng lớn từ ban tổ chức.

 

altNgày 29/9, hội chợ mang tính chất thương mại được diễn ra với gần 100 gian hàng lớn nhỏ. Với mục đích tạo cơ hội kinh doanh cho các sinh viên, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, hội chợ diễn ra từ sang 29/9 trên sân KTX ĐH KTQD với rất nhiều mặt hàng, từ ẩm thực đến thời trang cùng các dịch vụ đặc biệt hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn.

 

Cuối cùng. Đêm 29/9, chương trình Đêm Tổng kết được diễn ra cũng ngay tại sân KTX ĐH KTQD. Một chương trình ca nhạc  rất hoành tráng, hội tụ các ca sĩ nổi tiếng cùng với sự chuẩn bị  các tiết mục công phu  từ rất nhiều CLB âm nhạc tại Hà Nội.NGÀY HỘI QUẢN TRỊ KINH DOANH 2013 – thử sức kinh doanh, đồng thời là sân chơi tri thức, kéo dài từ ngày 25/9 đến 29/9, hãy đến và hòa nhiệt sức nóng cùng SV Kinh tế 2013 !

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác