Ảnh 1

Thay đổi để thành công vượt trội

Cuộc thi Từ 13:00 Đến 13:00 Ngày 19/12/2011 Hội trường Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương, 68 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng bởi: dao huu xuat
http://skh.vn/2484
Thay đổi để thành công vượt trội
“Đừng để những lề thói, nếp nghĩ lạc hậu, ngoan cố lấn áp những đổi mới”. Đó là chân lý trong “Tảng băng tan” của John Kotter – cuốn sách được sử dụng như một giáo trình hỗ trợ hàng ngàn cá nhân và tổ chức tiến hành đổi mới trong mọi hoàn cảnh để vươn tới thành công.

Tảng băng tan kể về một bộ tộc chim cánh cụt hoàng đế vốn sống yên ổn và vui vẻ trên một tảng băng lớn ở vùng Nam cực. Cuộc sống vẫn bình an cho đến một ngày chú chim cánh cụt Fred phát hiện hiểm họa ở ngay trước mắt, đe dọa nơi sinh sống của bộ tộc: băng đang tan ra nhanh chóng.

Câu chuyện mô tả chi tiết cuộc tranh đấu giữa một bên là lực lượng “thủ cựu” với một bên là những chú chim cánh cụt dũng cảm với lối tư duy cùng những sách lược khôn ngoan dẫn đầu công cuộc đổi mới. Dám thay đổi, dám dấn thân, những nỗ lực của bộ tộc chim cánh cụt đã đem lại thành công mỹ mãn. Họ đã tìm được miền đất hứa tươi đẹp, giàu có và hạnh phúc hơn trước khi quá muộn. Đó là một tảng băng mới ở vùng biển đầy cá mực, một món đặc sản của chim cánh cụt mà chúng chỉ việc tự nhảy trên băng mà chén.

Câu chuyện ngụ ngôn ấy phản ánh thực tế trong chính cuộc sống của loài người. “Cá mực” tượng trưng cho những khát vọng của chúng ta - khát vọng thoát ra khỏi những trì kéo buồn tẻ, cũ mòn trong hiện tại để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn.

John C. Maxwell, nhà truyền giáo và là một doanh nhân lỗi lạc đã từng nói: “Bạn sẽ không bao giờ thay đổi cuộc sống của mình chừng nào bạn thay đổi một điều gì đó bạn làm hàng ngày. Bí mật của thành công được tìm thấy trong thói quen hàng ngày của bạn”. Thay đổi là một phần tất yếu của cuộc sống bởi chúng ta đang sống trong một thế giới biến đổi không ngừng. Nếu không sớm nhận ra được sự thay đổi mà cứ cố gắng trì hoãn, mọi việc có thể trở nên quá muộn.

Chương trình “Thay đổi để thành công vượt trội” do các chuyên gia phát triển cá nhân hàng đầu tại Việt Nam chia sẻ sẽ giúp bạn khám phá sức mạnh của bản thân để xác định được mục đích sống, phát huy được nội lực, làm chủ cảm xúc và có một tư duy tài chính vững vàng. Từ đó, bạn xây dựng kế hoạch hành động nhằm đạt được mục đích và ước mơ trong cuộc sống.

Nội dung chương trình:

  • Thấu hiểu nguyên lý của sự thay đổi;
  • Kỹ năng quản lý bản thân qua sự thay đổi;
  • Động lực để thay đổi;
  • Xác lập mục tiêu và hành trình hướng đến thành công.
Thời gian: 18h30-21h30 ngày 22/12/2011
Địa điểm:
Hội trường Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương, 68 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin diễn giả: 

Nguyễn Duy Cương

Ông là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo cá nhân - Khai phá khả năng tiềm ẩn con người. Với khả năng thu hút đám đông, lập trình tư duy biến những điều không thể thành có thể, định hướng và xây dựng một tư duy mới tích cực, hướng thiện và thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin, ông đã chia sẻ cho hàng chục nghìn người những tinh hoa và bí mật của sự thành công, góp phần tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Ông đã tham gia giảng dạy các khóa Khai phá năng lực tiềm ẩn - Nhận biết, phát triển và nâng cao giá trị bản thân; Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao và năng lực gây ảnh hưởng tối đa; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng đàm phán và công nghệ thuyết phục; Kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo; Kỹ năng tổ chức công việc; Quản lý cá nhân; Quản lý tài chính cá nhân,... tại nhiều trường đại học, tập đoàn và công ty lớn trên cả nước.

15/12/2011

Đào Hữu Xuất
Bộ phận chăm sóc khách hàng - Công ty IDT
Hotline : 01682489047
Email : xuatdao@gmail.com

Contact me: Y! messenger xxuat
Latest post: Một trong những thử thách lớn nhất và mang tính quyết định nhất đối với những người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa cuộc đời là tìm kiếm con đường lập...
Like · Comment · Share Đào tạo giám đốc marketing page on Facebook Like

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác