Ảnh 1
http://skh.vn/13557

Tiếp nối chương trình Giọng hát Việt, công ty Cát Tiên Sa phối hợp với VTV3 sản xuất chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho các thí sinh nhỏ tuổi. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài gần ba tháng, bắt đầu từ ngày 1/6 và kết thúc vào ngày 24/8, thứ bảy hàng tuần trên VTV3.

Chương trình được mua bản quyền từ phiên bản The Voice Kids của Hà Lan dành cho các em nhỏ từ 9 đến 15 tuổi. Chương trình được coi là đối thủ của Đồ Rê Mí.

 

alt

 

Tất cả ứng viên nhí đam mê ca hát có thể đăng ký trở thành thí sinh trên website của chương trình: www.gionghatvietnhi.vtv.vn

Các thí sinh được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể để đến các địa điểm tuyển sinh cho vòng sơ tuyển trước khi bước vào vòng Giấu mặt.

Các thí sinh không có điều kiện tham gia vòng sơ tuyển trực tuyến vẫn còn cơ hội tham gia thử giọng trực tiếp với ban giám khảo, dự kiến từ ngày 5/3 đến 24/3.

Thời gian nhận hồ sơ ở các địa điểm như sau: TP HCM từ ngày 29/1 đến 18/3, Đà Nẵng từ ngày 29/1 đến 11/3, Hà Nội từ ngày 29/1 đến 4/3.

Phần lớn cấu trúc chương trình của The Voice Kids giống với phiên bản The Voice dành cho người lớn, vẫn có đầy đủ ba vòng: vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, Liveshow.

Có hai điểm khác biệt là: vòng Đối đầu của The Voice Kids sẽ là cuộc chạm trán của ba thí sinh (thay vì hai thí sinh như phiên bản The Voice dành cho người lớn), và chỉ có một người được chọn bởi chính huấn luyện viên của họ để đi tiếp vào vòng trong. Điểm khác thứ hai là thay vì có bốn  huấn luyện viên như phiên bản The Voice, thì tại The Voice Kids chỉ có ba huấn luyện viên.

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác