Ảnh 1

Cuộc thi tìm hiểu “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”

Cuộc thi Từ 08:00 Ngày 01/11/2012 Đến 17:00 Ngày 25/11/2012 Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội Đăng bởi: Trương Thu Quỳnh
http://skh.vn/9019

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong thế hệ trẻ và nhân dân cả nước về Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”; khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ, động viên thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững niềm tin, tinh thần độc lập, ý chí tự cường, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, bảo vệ vững chắc, trọn vẹn chủ quyền vùng trời, vùng biển, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc, Trung ương Đoàn phát động cuộc thi “ Tìm hiểu Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”.

 

Từ ngày 8/10 Trung ương Đoàn phát động cuộc thi “ Tìm hiểu Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”.

 

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

1. Cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu niên cả nước.

2. Khuyến khích các tầng lớp nhân dân; người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài; người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

 Giải tập thể dành cho các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc triển khai hiệu quả tại cấp cơ sở và nhiều bài dự thi cấp Trung ương có chất lượng; Giải cá nhân dành cho các bài dự thi chất lượng. Ngoài ra, cá nhân đạt giải cao sẽ được xem xét mời tham gia một số chương trình giao lưu với các đơn vị Phòng không – Không quân.

 

 THỜI HẠN VÀ NƠI NHẬN BÀI DỰ THI

1. Thời hạn:

- Bắt đầu nhận bài: Từ ngày 01/11/2012;

- Hạn cuối nhận bài: 17h00 ngày 25/11/2012 (tính theo dấu bưu điện).

 

2. Nơi nhận bài dự thi:

- Bài dự thi của nhân dân và thanh thiếu niên của từng địa phương: Gửi về Văn phòng các tỉnh, thành đoàn và đoàn trực thuộc (nơi người dự thi đang sinh sống, học tập và công tác).

 

- Bài dự thi của người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam: Gửi về BanTuyên giáo Trung ương Đoàn, 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04.62631949;  DĐ: 0979821118.

 

Ban tổ chức cuộc thi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để làm tư liệu cho người tham gia dự thi nghiên cứu, tham khảo. Những thông tin này sẽ được đăng tải trên các báo: Quân đội nhân dân, Tiền phong, Thanh niên, Sinh viên Việt Nam, Website Đoàn thanh niên và một số phương tiện thông tin khác từ tháng 10/2012.

 

Để biết thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi:

Tải thể lệ và câu cuộc thi về tại đây

Tải Kế hoạch cuộc thi về tại đây

Gợi ý cuộc thi tìm hiểu về Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không Tại đây

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác