Ảnh 1

Hội thảo CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ÚC

Hội thảo & Đào tạo Từ 08:30 Đến 17:00 Ngày 19/03/2017 Phòng Lilac, Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Kim Mã, Hà Nội Đăng bởi: SuKien DTSGC
http://skh.vn/2000575

Đặt vé trực tuyến

Loại vé
Kết thúc bán vé
Giá vé
Tình trạng
Vé Miễn Phí
HẾT HẠN
MIỄN PHÍ
HẾT VÉ
Vé VIP
HẾT HẠN
500.000 đ
HẾT VÉ

Melbourne - Úc từ nhiều năm nay luôn được coi là một thành phố đáng sống nhất thế giới. Không những vậy, Melbourne hiện nay còn được mệnh danh là thiên đường đầu tư bất động sản. Lý do tại sao?

Úc là quốc gia thanh bình, chính trị ổn định, an sinh xã hội tốt. Năm 2016, có tới 3 thành phố của Úc là Melbourne, Perth và Adelaide nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, trong đó Melbourne đứng thứ nhất.

Về môi trường đầu tư, chỉ số về tự do kinh tế đứng thứ 3 thế giới (sau Hongkong và Singapore). Chỉ số này bao gồm các tiêu chí về luật pháp, chỉ số tham nhũng, các tiêu chí đánh giá về chính phủ, sự tự do lưu thông tiền tệ, tài chính và tự do thương mại…

Nước Úc có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 3 thế giới. Người dân Úc có thu nhập trung bình 56,311 USD một năm (World Bank, 2015), cao hơn Canada, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Singapore…

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Melbourne – Úc

Nền kinh tế Úc ổn định với tăng trưởng trung bình 2,6% mỗi năm. Thị trường bất động sản tại Melbourne - Úc có tỷ lệ tăng giá mạnh, trung bình 9% một năm. Đây là một tỷ lệ cao và ổn định, thực sự hấp dẫn với các nhà đầu tư. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư quốc tế ưa chuộng đầu tư bất động sản tại đây.

Hơn nữa, đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư có thể cho thuê với tỷ lệ sinh lời hàng năm rất cao, khoảng 6%. Đồng thời tỷ lệ lấp đầy cho thuê cũng rất cao. Đây là các chỉ số mà các nhà đầu tư đều quan tâm khi đầu tư bất động sản.

Nhu cầu bất động sản tăng cao tại Úc nói chung và Melbourne nói riêng là do người nước ngoài đầu tư bất động sản tại đây rất nhiều. Họ mua nhà cho con em mình sang học tập, tiếp cận với cơ hội giáo dục đỉnh cao, cùng nhu cầu di dân. Thậm chí ngay trong nước Úc, tình trạng di dân đến các thành phố lớn cùng với sự bùng nổ dân số cũng khiến nhu cầu tăng chóng mặt.

Tư vấn cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc ở Hà Nội cùng chuyên gia đến từ nước Úc

Vào Chủ nhật, ngày 19/03/2017, IDJ Group và Avenue One Limited tổ chức buổi hội thảo gặp gỡ, giới thiệu Cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc, có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ nước Úc. Các nhà phát triển dự án ở Melbourne sẽ đến trao đổi cùng các khách hàng, nhà đầu tư thực sự quan tâm đến đất nước đáng sống nhất thế giới này.


___________________________________________
Thời gian: 8:30 - 17:00 ngày 19/03/2017
Địa điểm: Phòng Lilac, Tầng 1, Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

___________________________________________

Đăng ký nhanh


___________________________________________
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KẾT NỐI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ IDJ (IDJ GROUP)

Trụ sở: Tầng 5, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84-4) 3224292
Email: contact@idjgroup.vn

Đăng ký nhanh

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác