Ảnh 1
http://skh.vn/2000250

Đặt vé trực tuyến

Loại vé
Kết thúc bán vé
Giá vé
Tình trạng
Hội Thảo Phong Thuỷ Đinh Dậu 2017- An Gia Hạnh Phúc - Đón Đầu Thành Công
HẾT HẠN
MIỄN PHÍ
HẾT VÉ

Tiếp nối thành công của Phong thủy Bính Thân 2016, vào ngày 12/01/2017 tới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tổ chức Phong thủy Đinh Dậu 2017 để bàn luận về những vấn đề liên quan tới phong thủy cho năm mới 2017 . Đây là hội thảo được tổ chức bởi Phong Thủy Tường Minh – đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế Phong thủy Quốc tế.

Hội thảo đề cập tới nhiều vấn đề liên quan tới phong thủy mà con người quan tâm. Đó là việc dự báo các ngành nghề của mỗi con giáp, những thông tin chia sẻ về vận mệnh của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu, giúp bạn nắm giữ gia đạo hạnh phúc, thông tin để điều chỉnh, thay đổi giúp tăng tài lộc, biết cách làm sao tăng cường sức khỏe theo phong thủy,… là những vấn đề chính được mang ra bàn luận. Mỗi vấn đề hướng tới khía cạnh khác nhau, song tất cả đều ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người với sự đồng hành của Master Nguyễn Thành Phương.

 

Từ những thông tin về vận số của bạn trong một năm mới 2017 tới đây, bạn còn nhận được những lời khuyên hữu ích liên quan tới từ con giáp. Chính những thông tin, chia sẻ hữu ích đó sẽ giúp bạn vững vàng, tự tin hơn bước vào một năm mới với những thay đổi mới, những thách thức mới và hân hoan chờ đón những thành công mới.

Hội thảo Phong thủy Đinh Dậu 2017 với sự tham gia, trò chuyện của Master Nguyễn Thành Phương của Học viên Phong thủy trung ương – thuộc Hiệp hội Phong thủy Quốc tế IFSA sẽ mang tới cho bạn những thông tin bổ ích, những lời khuyên hữu ích và chuyên nghiệp nhất. Những thông tin mà bạn nhận được thật khó để có thể tìm kiếm ở những nguồn thôn tin khác.

Bạn quan tâm tới Phong thủy, bạn muốn biết vận mệnh, thông tin về sức khỏe của mình theo Phong thủy, hay những khía cạnh khác nữa theo phong thủy hãy tham gia vào Hội thảo Phong thủy Đinh Dậu 2017 diễn ra cùng Tường Minh Phong Thuỷ để có thêm những thông tin bổ ích cho mình, có cơ hội trao đổi với chuyên gia để mang lại thông tin hữu ích cho mình.

 

Tăng cường sức khỏe của bản thân hiệu quả hơn, cho năm mới Đinh Dậu 2017 an lành, thành công và thuận lợi với Hội thảo Phong thủy Đinh Dậu 2017. Chào đón bạn và tất cả mọi người tham gia. Sự tham gia của bạn chính là động lực cho chúng tôi thực hiện Hội thảo thành công tốt đẹp!

Đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/WGDGTuOuM5ILX71C3

P/S: Do hội thảo là miễn phí tham dự, do vậy quý anh chị đã đăng ký và xác định đến tham dự chắc chắn thì vui lòng cho chúng tôi thu phí giữ chỗ 200.000 đ, sau khi hội thảo kết thúc chúng tôi sẽ hoàn số tiền này lại cho quý anh chị. Trân trọng,

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác