Ảnh 1
http://skh.vn/2000819

Đặt vé trực tuyến

Loại vé
Kết thúc bán vé
Giá vé
Tình trạng
Giải Phóng Lãnh Đạo - Thay Đổi Mô Thức Quản Lý
HẾT HẠN
2.600.000 đ
HẾT VÉ

 Khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo - Thay Đổi Mô Thức Quản Lý

Đơn vị tổ chức: Viện Quản trị kinh doanh (FSB) - Trường Đại học FPT 

Đơn vị truyền thông: SUKIENHAY.com 

5 chìa khóa thành công bạn sẽ nhận được sau khi tham gia khóa học

Tiết lộ công thức giúp nhà quản trị TỰ CHỦ về thời gian ngồi nhà mà vẫn ĐIỀU HÀNH được doanh nghiệp của mình

Bạn sẽ cảm thấy sung sướng vì nhân viên chủ động, tự giác làm việc, không cần bạn phải kè kè nhắc nhở

​Bạn được tự do về thời gian, hãy dành nó cho gia đình, bạn bè hoặc những sở thích cá nhân của mình

Bạn có thể nhân bản công ty lên thành chuỗi hoặc mở thêm nhiều chi nhánh mà vẫn kiểm soát được, giúp bạn có được nhiều tiền hơn

Với công thức tự động hóa doanh nghiệp, công việc của bạn chỉ là đi tìm kiếm các cơ hội, sau đó xây dựng nó thành một công ty tự động rồi nó sẽ tự kiếm tiền cho bạn.

Công ty của bạn sẽ có những thay đổi đến bất ngờ

Các quản lý của bạn đi học trở về sẽ trở thành những quản lý xuất sắc. Họ làm việc hiệu quả hơn, đặc biệt biết tự đặt mục tiêu, biết truyền động lực cho cấp dưới.

Cả công ty của bạn như được thổi vào một làn gió mới, bùng lên và trỗi dậy mạnh mẽ.

Bạn không còn đến công ty mệt mỏi nữa. Các sự vụ nhỏ nhặt ngày một ít đi và bạn có thêm thời gian để tập trung vào chiến lược, xây dựng quan hệ, ở bên gia đình,…

Nếu không đào tạo đội ngũ ngay bây giờ, bạn sẽ cảm thấy hối hận sau đó

Còn nếu bạn cho rằng việc đào tạo là không cần thiết…Mọi thứ vẫn tốt thôi nhưng bạn sẽ vẫn đến công ty với sự mệt mỏi ấy, vẫn một đống công việc ngập đầu. Nhân viên quản lý cấp dưới thì nhiều nhưng không ai chia sẻ với bạn, không ai hiểu ý tưởng của bạn. Bao quanh bạn là sự cô đơn. Dĩ nhiên, bạn nhìn thấy rõ ràng con đường để Giải phóng lãnh đạo nhưng đạt được nó thật xa vời, thật khó.

Bên ngoài kia cũng có rất nhiều khóa học quản lý và được dạy bởi các… “giáo sư”

Bình thường đi tìm các khóa học dành cho quản lý lằng nhằng cũng tầm 5 đến 6 triệu. Đi học 3 tháng thật đấy nhưng đi học xong kết quả vẫn thế.

Bởi vì những người dạy ở đó đâu có làm doanh nghiệp!!! Những lí thuyết đó các quản lý của bạn đi học chỉ buồn ngủ. Bạn mong chờ sau 3 tháng về họ sẽ thay đổi ư? Bạn hiểu ý tôi rồi chứ?

Với gần 30 năm kinh nghiệm, chức vụ điều hành từ Giám đốc công ty FPT đến bây giờ là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FPT, chúng tôi tôi đã nếm trải quá đủ cái nào là đắng, cái nào là ngọt. Chúng tôi nắm rõ cần phải đào tạo cho các quản lý dưới mình điều gì, cái gì hiệu quả, cái gì không.

“Ở trong chăn mới biết chăn có rận”

Chúng tôi không có rận gì đâu nhưng muốn nhấn mạnh với bạn, Khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo - Thay Đổi Mô Thức Quản Lý đào tạo là sát thực tế, chú trọng vào ứng dụng trong công việc trên hết.

* Thông tin khóa học:

Thời gian: Khai giảng ngày 20/5/2017 (Sáng 8h00-11h30 khai giảng và học - Chiều 13h30-16h30 Tọa đàm cùng chuyên gia, chi tiết xem bên dưới)

Lịch học: Tối thứ 3,5 hàng tuần từ 18h00-21h00 (Thời lượng 4 buổi)

Địa điểm: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

“Quy mô không bằng tư duy. Tư duy không bằng tốc độ”

Phí tham dự: 3.600.000vnđ/người

Học phí ưu đãi DUY NHẤT HÔM NAY chỉ với 2.600.000 vnđ/người dành cho 20 học viên đăng ký tại SUKIENHAY.com

alt

200Hotline:  0462.858.456 - 0948.11.44.71  

 

*Tọa đàm cùng chuyên gia: 

Chủ Tịch FPT TRƯƠNG GIA BÌNH và Cố vấn cấp cao BIDV TS. CẤN VĂN LỰC với chủ đề “Lãnh đạo 4.0 – Cơ hội & Thách thức” tại HÀ NỘI

Thời gian: 13h30 – 16h30, Thứ Bảy, ngày 20/05/2017

Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội.

 

Đội ngũ giảng viên: 

PGS-TS Trương Gia Bình

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT và Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)Ông tốt nghiệp Tiến sĩ Toán học và Vật lý học tại Đại học Matx-cơ-va năm 1982. PGS-TS

Trương Gia Bình từng là Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam (với số lượng thành viên lên tới 2500 doanh nghiệp trên 43 tỉnh thành của Việt Nam) từ năm 1998, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh (ĐHQG HN) từ năm 1995, và Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT. Ông cũng tham gia giảng dạy nhiều môn về Nghệ thuật lãnh đạo, Văn hóa doanh nghiệp… tại FSB.

 

Tiến Sĩ Cấn Văn Lực

Là cố vấn cao cấp của chủ tịch HĐQT BIDV về chiến lược kinh doanh, quản trị rủi ro và phát triển nguồn nhân lực. Ông có một nền tảng vững mạnh về ngân hàng tài chính: nghiên cứu sinh tại Đại học Boston, Hoa Kỳ; nghiên cứu viên sau tiến sĩ tại trường Harvard Kenedy và học giả danh dự của Quỹ tiền tệ quốc tế và Cục dự trữ liên bang.

Ông cũng tham gia viết bài cho các tạp chí tài chính quốc tế và là diễn giả của nhiều cuộc hội thảo các chương trình bình luận trên truyền hình

 

 

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến

Trong vòng 5 năm qua, FPT Software giữ tăng trưởng hằng năm xấp xỉ 30%, doanh thu năm 2016 đạt 230 triệu USD, gấp 3,7 lần năm 2011, cùng tập khách hàng là những doanh nghiệp tên tuổi của thế giới.

 

 

TS. Đỗ Tiến Long

Chuyên gia về Lãnh Đạo chiến lược, tái cơ cấu và phát triển tổ chức, tư vấn trưởng công ty tư vấn quản lý IBG. Ông đã có 17 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn và đào tạo, giảng dạy cho nhiều trường đại học, tổ chức và công ty.

Lĩnh vực chuyên môn: lãnh đạo chiến lược và phát triển tổ chức, quản trị sự thay đổi, quản trị nhân lực, văn hóa và đạo đức kinh doanh, tổ chức và lãnh đạo, hành vi của tổ chức...


Muốn có kết quả khác thì phải làm khác đi. CEO là phải hành động nhanh vì đơn giản tài chính là cuộc chơi của tốc độ, ai nhanh người đó sẽ chiến thắng. Bạn còn chần chừ ngày nào, công ty còn dậm chân tại chỗ ngày đó.

Trân trọng,

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác