Ảnh 1
http://skh.vn/18110
Chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Live Access 2013 sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một trải nghiệm âm nhạc độc đáo với những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới cùng hàng loạt phong cách và thể loại âm nhạc đa dạng.

Đồng thời, Heineken Live Access 2013 cũng sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm “Phong cách mới của thế giới” với cơ hội tham gia những sự kiện âm nhạc đẳng cấp thế giới như Sensation, Ultra (Miami), ZoukOut (Singapore).


 

alt

Lễ hội âm nhạc Sensation

 

Heineken Live Access 2013 sẽ diễn ra vào ngày 1/6/2013 tại American Club (18-20 Hai Bà Trưng, Hà Nội) với sự tham gia của DJ hàng đầu thế giới R3hab. R3hab (tên thật là Fadil El Ghoul) nằm trong top 100 DJ nổi tiếng nhất thế giới do Tạp chí DJ Mag bình chọn. R3hab đã giành giải Nghệ Sĩ Đột Phá tại International Dance Music Awards (IDMA) năm 2012.

Ngoài R3hab, Heineken Live Access 2013 tại Hà Nội còn có sự góp mặt của DJ nổi tiếng thế giới Mitch Crown, hứa hẹn sẽ khuấy động hàng ngàn khán giả trong một không gian trình diễn đầy ấn tượng.

 

alt

DJ Mitch Crown

 

Đỉnh cao của Heineken Live Access 2013 sẽ là trải nghiệm âm nhạc vào ngày 27/7/2013 trong không gian của Trung tâm Tổ chức Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM). SECC sẽ được biến đổi thành một không gian âm nhạc ấn tượng với điểm nhấn là sân khấu lớn, đưa khán giả thăng hoa với những màn trình diễn âm nhạc sôi động, kết hợp cùng nghệ thuật ánh sáng và thị giác.

Lễ hội âm nhạc Heineken Live Access là sự kiện cuối cùng trong chuỗi bốn trải nghiệm nhân dịp kỷ niệm 140 năm của thương hiệu, trong đó có Trải nghiệm trên thuyền, Trải nghiệm Chất lượng, Khám phá thế giới Heineken qua tương tác kỹ thuật số. Heineken Live Access khởi động một chiến lược âm nhạc lâu dài tại Việt Nam./.

Hỏi đáp về sự kiện! 0

Đánh giá về sự kiện! 0

0 đánh giá - 0.0/5.0 điểm.

Đánh giá của bạn là thông tin quý giá cho cộng đồng

Viết đánh giá của bạn

Sự kiện liên quan khác