Lý do quảng cáo

SUKIENHAY.com là mạng sự kiện Số 1 Việt Nam

​- Mục tiêu của chúng tôi là cập nhật tất cả các sự kiện diễn ra tại Việt Nam, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được và tham dự bất kỳ sự kiện nào, ở bất kỳ đâu tại Việt Nam.

- Liên tục cập nhật những tính năng mới: tìm kiếm thông minh, theo dõi sự kiện, thanh toán trực tuyến,.... trong hơn 3 năm phát triển, SUKIENHAY.com đã thu hút được gần 21 triệu lượt truy cập và được người dùng đánh giá là mạng sự kiện tốt nhất hiện nay.

- Lượng truy cập hàng ngày gần 20.000 người, trong đó 80% đến từ Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Đa số là những người quan tâm thực đến các sự kiện: Hội thảo & đào tạo, Văn hóa & giải trí, Hội chợ & triển lãm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn trong và ngoài nước

Trong thời gian qua, SUKIENHAY.com đã hợp tác truyền thông hàng nghìn sự kiện lớn ở các lĩnh vực hội thảo & đào tạo, văn hóa & giải trí, tiêu biểu là:

Đại hội quảng cáo châu Á 2013

​Đại hội  quảng cáo châu Á - Adasia 2013 là sự kiện quy tụ 400 đại biểu đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên của Liên đoàn Hiệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA). Đây là lần đầu tiên Đại hội được tổ chức tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra từ ngày 11/11 đến 14/11/2013, với hơn 3000 khách tham dự tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

 

Giao lưu cùng tỷ phú Richard Branson tại Việt Nam

richardbranson vietnam​Sự kiện lần đầu tiên tỷ phú Richard Branson đến Việt Nam. Đây là sự kiện lớn nhất năm 2015, với sự tham dự của hơn 5000 người - chủ yếu là các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Sự kiện diễn ra trong 02 ngày 12&13/09/2015 tại TP. Hồ Chí Minh

 

 

Chương trình đào tạo đầu tiên của Anthony Robbins tại Đông Nam Á 2015

anthony robbinsLần đầu tiên Anthony Robbins đào tạo tại Đông Nam Á, SUKIENHAY.com phối hợp với Babylons, JSC là đối tác truyền thông tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra trong 03 ngày, tại Singapore

 

 

Sự kiện Robert Kiyosaki lần đầu tại Việt Nam 2015

Lần đầu tiên Robert Kiyosaki - tác giả bộ sách best seller Cha giàu cha nghèo đến Việt Nam, sự kiện thu hút sự quan tâm lớn của giới truyền thông.

SUKIENHAY.com đồng hành cùng Babylons truyền thông

Sự kiện diễn ra trong 02 ngày 14&15/11/2015 tại Hà Nội

 

SUKIENHAY.com cũng đồng hành cùng nhiều sự kiện văn hóa - giải trí lớn

SUKIENHAY.com luôn nhận được sự tin tưởng đồng hành của các đối tác:

Đội ngũ phát triển của SUKIENHAY.com vẫn tiếp tục sáng tạo để ngày càng hoàn thiện tính năng, nội dung để phục vụ người dân cả nước. Xứng tầm "Mạng sự kiện số 1 Việt Nam".

Các khách hàng khi quảng cáo tại SUKIENHAY.com sẽ được hưởng nhiều lợi ích: Tiếp cận khách hàng mục tiêu, phát triển thương hiệu và được hỗ trợ trên các kênh mạng xã hội. 

>>Xem báo giá quảng cáo tại đây

Liên hệ quảng cáo: Ms Huyền - 0948.11.44.71

Email: thuhuyen@sukienhay.com

SUKIENHAY.com - Mạng sự kiện số 1 Việt Nam

Hòm thư góp ý